Cabal Online chính thức hồi sinh tại Việt Nam

Hy vọng sau khi ra mắt trang teaser này, ngày trở lại của Cabal Online sẽ đến thật nhanh để thỏa lòng mong đợi bấy lâu của cộng đồng game thủ Việt.

Sau một thời gian dài chờ đợi với nhiều tin đồn qua lại, cuối cùng thì những fan của game online 3D hot một thời Cabal Online cũng đã có thể bắt đầu ăn mừng khi trang teaser tiếng Việt của trò chơi đã chính thức xuất hiện vào chiều ngày hôm nay 22/04/2014 tại địa chỉ: http://cabal.playpark.vn. Theo thông tin chia sẻ trên trang teaser, những chi tiết tiếp theo về việc Cabal hồi sinh tại Việt Nam sẽ được hé lộ vào khoảng 1 tuần nữa.

 
 
Như đã biết giai đoạn cuối năm 2013, game thủ Việt đã được dịp thảo luận sôi động trên các diễn đàn lớn nhỏ về thông tin game MMORPG 3D Cabal có cơ hội “sống lại” tái ngộ cùng đông đảo người hâm mộ. Đến đầu năm 2014, các trang tin game uy tín tại Việt Nam tiếp tục thổi bùng lên ngọn lửa Cabal khi khẳng định game sẽ được chính thức phát hành lại tại Việt Nam với phiên bản hoàn toàn mới.
 
 
Tuy nhiên một khoảng thời gian gián đoạn thông tin khá dài đã khiến cho nhiều game thủ Việt cảm thấy hoài nghi và mất lòng tin vào việc Cabal Online hồi sinh tại mảnh đất hình chữ S. Thậm chí có không ít người đã từ bỏ hy vọng và tìm đến một số server private. Dựa vào sự xuất hiện của trang teaser mới chiều nay, game thủ Việt Nam có thể yên tâm về sự trở lại với quy mô lớn này của Cabal mà không còn lo lắng phải chơi trên các server lậu với đường truyền không ổn định, phiên bản cũ và hoàn toàn không có những cập nhật “nóng sốt” thường xuyên nữa.
 
 
Một điểm đáng chú ý khác, teaser tiếng Việt của Cabal ra mắt tại địa chỉ http://cabal.playpark.vn, khác hẳn với dự đoán trước đây là www.cabal.com.vn. Điều này chứng tỏ dự đoán về việc nhà sản xuất ESTsoft đứng ra phát hành sản phẩm của họ tại nước ta không còn chính xác nữa. Hiện tại, gần như đã chắc chắn nhà phát hành Asiasoft mới là “chủ sở hữu” thực sự của Cabal khi game này mở cửa trở lại. 
 
 
Hy vọng sau khi ra mắt trang teaser này, ngày trở lại của Cabal Online sẽ đến thật nhanh để thỏa lòng mong đợi bấy lâu của cộng đồng game thủ Việt. Những thông tin tiếp theo sẽ được tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, mời độc giả chú ý đón đọc.
 
Theo Trí Thức Trẻ