Cabal chính thức ra mắt teaser mới tại Việt Nam

-
Vào lúc 16h chiều nay 29/04, Cabal sẽ tiếp tục ra mắt một trang teaser mới tổng hợp các phiên bản đã và sắp phát hành tại Việt Nam, hâm nóng thông tin Cabal trong cộng đồng trước quốc lễ.
Sau khi có thông tin chính thức Asiasoft sẽ hồi sinh Cabal bằng động thái ra mắt trang teaser đầu tiên tại địa chỉ: http://cabal.playpark.vn. Trang teaser đầu tiên ra mắt đã làm dấy lên những tranh luận chưa kịp dứt, thì đúng thời khắc 0h 0 phút 0 giây, trang này đã lập tức chuyển đổi thành chuyên trang giới thiệu các phiên bản của Cabal Online một cách chi tiết.
 
Trang teaser mới của Cabal.
 
Có thể nói, việc nhà phát hành Asiasoft tiếp tục tung trang teaser thứ hai cũng tại địa chỉ trên đã góp phần đưa game thủ đến gần hơn với sản phẩm Cabal họ sắp phát hành. Tại trang teaser mới này, các phiên bản từ Episode 4 đến Episode 10 được tái hiện giúp người chơi hình dung rõ hơn bước đường phát triển không ngừng của Cabal từ khi game đóng cửa tại Việt Nam cho đến ngày sẵn sàng hồi sinh trở lại.
 


 
Sự xuất hiện của Episode 10 - Gladiator - vẫn còn là một ẩn số đối với cộng đồng yêu Cabal. Được biết phiên bản này đánh dấu sự xuất hiện của lớp nhân vật thứ 7 Gladiator trong Cabal Online, đi kèm là một bản đồ mới với lối chơi MOBA khá hấp dẫn. Sự xuất hiện của lớp nhân vật thứ 7 Gladiator có thể khiến sự cân bằng của 6 lớp nhân vật cũ bị phá vỡ vì lớp nhân vật này sử dụng một hệ thống kĩ năng khá khác biệt, với số lượng skill tấn công nhiều hơn hẳn và một hệ thống Rage độc nhất.
 

 
Đi cùng bản cập nhật Episode 10 còn có bản đồ chiến trường mới mang tên “Nostalgia Forest” với quy mô giành cho các trận đấu 3 vs 3. Đây là một bản đồ có lối chơi kiểu MOBA với các “lính” liên tục sản sinh từ mỗi bên, hệ thống “tháp” rải dọc các lối đi và các quái trong rừng. Để chiến thắng, mỗi bên phải phá hủy trụ chính “Altar of Ancient” của đối phương. Ngoài ra còn có các items, vũ khí mới, dungeon Infinity Arena, .v.v.. Từng đó điểm đủ để thu hút không chỉ các game thủ yêu Cabal Online tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.
 

 
Có thể nói, teaser EP mới như một cuốn sách mà ở đó, mỗi Episode đều được dành cho một chương truyện riêng biệt với những tính năng và nội dung khác nhau; vừa thể hiện được nét riêng biệt vốn có của mình, vừa hỗ trợ nhau làm nên một Cabal Online hoàn chỉnh.
 
Với việc ra mắt trang teaser thứ hai từ Asiasoft, có thể tự tin nói ngày Cabal mở rộng cửa đón game thủ trở về đã đến rất gần.
 

 

Theo Trí Thức Trẻ