Ca sĩ Đan Trường xuất hiện trong “bộ giáp 300 triệu” gây sốt, chính thức công bố link tải Thiên Tử 3D!

BI VI -
(GameSao.vn) - Sau bao ngày chờ đợi, đúng 10h00 sáng nay 07/03/2017, bom tấn Thiên Tử 3D sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật.

Như chúng tôi đã đưa tin, Thiên Tử 3D – siêu phẩm game nhập vai trên di động của NSX hàng đầu Snail Games sẽ được VTC Game độc quyền phát hành tại Việt Nam trong tháng 03 này. Và không để người chơi phải đợi lâu hơn nữa, đúng 10h00 sáng ngày hôm nay (07/03/2017), Thiên Tử 3D sẽ khai mở Alpha Test chào đón người chơi trải nghiệm game.

LINK TẢI:

iOS: http://bit.ly/ThienTu3D_Appstore

Android: http://bit.ly/ThienTu3D_ggplay

Hiện tại trên Fanpage chính thức tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thientuvtcgame, nam ca sĩ Đan Trường – gương mặt đại diện siêu hot của Thiên Tử 3D đã xuất hiện trong bộ giáp 300 triệu gây sốt, chia sẻ link tải game và sẽ trực tiếp đồng hành cùng người chơi trong suốt giai đoạn Alpha Test này.

 

Ca sĩ Đan Trường trong bộ giáp 300 triệu, chính thức đồng hành cùng game thủ Thiên Tử 3D

Dù mới chỉ mở tải 1 ngày, Thiên Tử 3D đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ với số lượng tải game khổng lồ, đưa “Thiên Tử 3D” leo lên vị trí thứ 2 trong Top 10 từ khóa được search nhiều nhất trên chợ ứng dụng toàn cầu Apple Store. Đủ thấy không khí rạo rực đếm ngược từng giờ để “sờ tận tay” siêu phẩm hot nhất năm 2017 này của cộng đồng gamer Việt!

Không chỉ chứa đựng những yếu tố quen thuộc của dòng game nhập vai: train quái, các chiến trường PK, tính năng Bang hội… Thiên Tử 3D còn được mệnh danh là sản phẩm game di động PK – Quốc Chiến số 1 châu Á. Điều này được minh chứng qua tính năng Quốc Chiến hoành tráng với lượng người chơi tham gia lên tới 2000 người. Hệ thống thú nuôi – thú cưỡi với số lượng lớn nhất từ trước tới nay cộng với tính năng “Bầu cử - Vua” cũng là những điểm đặc sắc rất được chờ đón ở Thiên Tử 3D.

Ngay từ khi Thiên Tử 3D chưa chính thức ra mắt, trên Group thảo luận của game, hàng loạt các topic chia sẻ kinh nghiệm, tìm bằng hữu cũng như kêu gọi lập bang đã liên tục được lập. Đây là bộ phận người chơi đã có thời gian trải nghiệm phiên bản quốc tế của Thiên Tử 3D, nhận được tin game sắp ra mắt tại Việt Nam đã rục rịch “chuyển nhà” để sẵn sàng “xưng Vương lập Quốc”.

Đúng 10h00 sáng nay 07/03, Thiên Tử 3D sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật, thời gian dự kiến kết thúc Alpha Test là 12h00 ngày 12/03/2017. Trong giai đoạn này, rất nhiều những ưu đãi và quà tặng sẽ được NPH VTC gửi tới người chơi để quá trình tìm hiểu game diễn ra được thuận lợi. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game và ngay lập tức hòa mình vào những trận PK – Quốc chiến đỉnh cao tại Thiên Tử 3D thôi nào!

Báo danh nhận quà tại: https://thientu.vtcgame.vn/baodanh

Fanpage: https://www.facebook.com/thientuvtcgame

Group: https://www.facebook.com/groups/thientu3d.vtcgame.vn

 

BI VI