Boss Viên Hi và Yasaka thử sức bãn lĩnh của người chơi 3

3

NPH: Like.vn
Thể loại: Online
Ra mắt: 12/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Boss Viên Hi đã khiến Thành Lạc Dương có một phen náo loạn khi tiến hành đột kích bất ngờ cùng với một vị khách không ngờ đến từ Đông Quốc.

Cuối tuần qua, cộng đồng người chơi của game 3 đã được một phen náo loạn và hào hứng khi được thử thách cùng sự kiện thả boss bất ngờ ngay giữa thành của nhà phát hành (NPH) Like. Viên Hi và Yasaka Kanako là hai vị khách mời chính trong sự kiện lần này.

 Viên Hi và Yasaka

Dù chỉ được thông báo địa điểm trước giờ xuất hiện không lâu, nhưng game thủ của 3 từ khắp nơi đã đổ về nội thành Lạc Dương truy lùng Viên Hi, tạo nên bầu không khí sôi động, đầy màu sắc như ở cả hai máy chủ Lạc Dương và Thành Đô.

 Người chơi cùng hợp lực vây kín Viên Hi

Do đã chuẩn bị sẵn tinh thần trước nên boss Viên Hi không thực sự gây khó cho các tướng sĩ: chỉ cần 5 phút là game thủ tại máy chủ Lạc Dương có thể đánh bại boss trong khi tại Thành Đô mất đến 10 phút. Dù có thêm bất ngờ khi có sự xuất hiện đến 4 Viên Hi nhưng kết quả vẫn không thay đổi khi người chơi 3 nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh và cùng hợp lực tiêu diệt boss. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả.

 Có 4 Viên Hi cũng không thể cải thiện tình hình

Chiều cùng ngày, game thủ 3 đã khá bất ngờ với sự xuất hiện của một nhân vật đầy bí ẩn: Yasaka Kanako. Boss mới ở đẳng cấp khác hẳn so với Viên Hi với khả năng di chuyển cực kỳ thông minh cùng các chiêu thức đánh diện rộng đã gây rất rất nhiều khó khắn cho người chơi. Yasaka đã áp đảo thành Lạc Dương hoàn toàn trong hơn 30 phút đầu tiên. Những tưởng game thủ 3 đã ngã gục trước sức mạnh vượt trội của boss nhưng không, họ đã cùng đứng lên, đồng lòng và phối hợp để tiêu diệt đối thủ mạnh nhất từ trước tới nay.

Boss Yasaka – vị khách mời xuất hiện vô cùng bất ngờ

Sự kiện thả boss lần này có thể xem là phép thử năng lực của người chơi 3 sau phiên bản Hỏa Thiêu Xích Bích ra mắt cách đây không lâu (26/09) và kết quả hoàn toàn khả quan. Năng lực cũng như tinh thần đoàn kết của người chơi 3 chứng tỏ họ đã sẵn sàng để đương đầu thử thách mới. Theo như công bố trước đó, NPH nhanh chóng chuẩn bị ra lò bản big update lớn nhất của 3 vào ngày 23/10 tới đây với thêm nhiều tính năng và hoạt động làm thỏa mãn và nức lòng cộng đồng yêu mến tựa game nhập vai tam quốc này.

Một số hình ảnh đấu boss Viên Hi và Yasaka

Trang chủ: http://3.like.vn/

 

Bảo Việt