"Bỏng mắt" với những nữ chiến binh gợi cảm của Heroes of the Storm trên tạp chí người lớn Maxim

(GameSao) - Để kỷ niệm ngày ra mắt chính thức của tựa game Heroes of the Storm, tạp chí đàn ông Maxim đã đăng tải những hình ảnh nóng bỏng của 3 cosplay các nữ nhân vật là Jaina, Nova và Nazeebo.

Theo thông tin được Blizzard công bố, tựa game MOBA Heroes of the Storm sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 2 tháng 6 và được phát hành miễn phí đến game thủ. Để chào mừng sự kiện trọng đại lần này, Blizzard sẽ tổ chức các buổi lễ kỷ niệm với quy mô trên khắp thế giới. Thông qua hợp tác quảng cáo giữa Maxim và Heroes of The Storm, ba người đẹp Hàn Quốc đã thực hiện bộ ảnh cosplay ba nữ chiến tướng Jaina, Nova và Nazeebo và một bộ ảnh bikini với logo của Heroes of The Storm được "dính" trên những vị trí vô cùng gợi cảm. 

Maxim là một tờ tạp chí dành cho cánh đàn ông trên khắp thế giới, được hình thành và phát triển tại vương quốc Anh. Maxim hiện tại đã có trụ sở trên nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, và tờ tạp chí luôn đăng tải những hình ảnh nổi bật của các nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Minh Vũ (GameSao.vn)