"Bom tấn" Thiên Dụ ấn định Open Beta vào ngày 19/6

(GameSao) - NetEase đã tổ chức một buổi ra mắt ấn tượng nhằm công bố những tính năng đặc sắc của Thiên Dụ cũng như thời điểm ra mắt Open Beta.

Ngày 3/6/2015, tại Bắc Kinh, một đêm hội có tên gọi Thiên Dụ Online "All Star" đã được tổ chức với sự tham gia của người đẹp Angela Baby. Chính hotgirl này đã mang đến tin tức Thiên dụ sẽ OpenBeta vào ngày 19/6/2015 tới trên một đôi cánh trắng mô phỏng trang bị phi hành của nhân vật trong game.

Thiên Dụ được phát triển theo xu hướng truyền thống và tối ưu hóa mọi chức năng thuộc về thể loại MMORPG và Action. Sử dụng kĩ thuật 3D mới nhất Engine BigBang, Thiên Dụ được đánh giá rất cao về đồ họa, hình ảnh trong game được đánh giá rất cao bởi sự sống động, kiến trúc hùng vĩ được xếp vào top đầu các game online 3D đẹp nhất hiện nay. Cụ thể hơn, môi trường kiến trúc được xây dựng rất chi tiết, có hỗ trợ nhiều hiệu ứng cao cấp như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa, tầm nhìn xa…, nhân vật cũng có cử động linh hoạt. Mặc dù có nền đồ họa đẹp, nhưng quá trình vận hành game tỏ ra rất trơn tru, do đó có thể thấy rằng độ tối ưu hóa tổng thể đã được thực hiện tốt.

Không chỉ chú trong vào đồ họa, Thiên Dụ còn có những điểm đặc sắc như hệ thống âm thanh lồng tiếng vô cùng thú vị. Các chức năng nghề nghiệp phụ trợ, tạo hình nhân vật, hệ thống chiến đấu, ...  nét đẹp của tất cả những chức năng này đều được nhà phát triển đẩy đến mức gần như tối đa, thu hút ánh mắt game thủ.

Đặc biệt, Thiên Dụ có hệ thống phi hành với slogan hấp dẫn "Bay là một loại bản năng" đầy kích khích game thủ tưởng tượng về những màn PVP "độc" không còn bó buộc trên mặt đất mà diễn ra cả trên không trung. Nhân vật của bạn sẽ bay qua núi cao, qua biển rộng với những đôi cánh xinh đẹp.

Thiên Dụ là game online MMORPG kết hợp hành động do NetEase hợp tác với Pangu Creator Studio phát triển và phát hành. Hiện tại, gam eddang được đại diện phát ngôn bởi hotgirl Angelababy, cái tên có sức nóng top đầu hiện nay tại làng game Trung Quốc. Trong trào lưu hàng loạt game 3D bom tấn sẽ  thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc trong tháng 6, Thiên Dụ vẫn luôn giữ vững vị trí thứ 6 của mình trong top 10 game có sức ảnh hưởng lớn nhất trong các bảng xếp hạng bình chọn danh tiếng tại các đầu báo game lớn tại Trung Quốc.

Song Ly