Bom tấn For Honor đã chính thức cho mở cửa download miễn phí

-
(GameSao.vn) - Phần lớn thời gian tham chiến trong For Honor, bạn sẽ luôn trong tình trạng đối đầu tay đôi với kẻ địch

Cách đây ít lâu, For Honor, tựa game chặt chém cực kỳ ấn tượng của Ubisoft đã chính thức mở cửa giai đoạn closed beta miễn phí, tuy nhiên để được chơi thử, bạn sẽ phải chờ đợi để được nhận key bản quyền từ Ubisoft, và không phải ai cũng có được cơ hội chơi một trong những game hành động được mong đợi nhất năm 2017 này. Tuy nhiên đừng lo, ngay bây giờ bạn có thể truy cập vào tài khoản Steam hoặc Uplay và bắt đầu chơi ngay tựa game này trước khi nó chính thức ra mắt vào ngày lễ tình nhân, 14/02 tới đây.

 

Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/572600/

Trang chủ Uplay: https://forhonor.ubisoft.com/game/en-US/war-of-factions/index.aspx

Hiện tại For Honor có tổng cộng 12 lớp nhân vật thuộc 3 phe khác nhau là Knight, Samurai và Viking. Các lớp nhân vật này lại được chia làm 4 loại tùy theo đặc tính gồm: Assassin (sát thủ), Vanguard (chiến binh tiên phong), Heavy (trọng binh) và Hybird (cân bằng).

 

Tương tự như mọi trò chơi hành động khác, việc tìm hiểu kỹ càng ưu ngược điểm của các nhân vật là điều tối quan trọng. Nó giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân vật của mình và các đối thủ sẽ gặp phải. Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng.

Sau khi đã tìm hiểu kỹ càng 12 nhân vật, hãy chọn cho mình một cái tên ưng ý nhất để bắt đầu cuộc hành trình. Việc lựa chọn nhân vật này phụ thuộc nhiều vào kỹ năng và sở thích của bạn. Tuy nhiên, phần kỹ năng sẽ đóng vai trò quan trọng hơn. Nếu bạn có kỹ năng trung bình nhưng lại thích chơi những nhân vật khó, một lời khuyên chân thành là bạn hãy nên điều tiết lại để tránh gặp phải tình trạng “ăn hành ngập mặt”.

 

Phần lớn thời gian tham chiến trong For Honor, bạn sẽ luôn trong tình trạng đối đầu tay đôi với kẻ địch. Trong những cuộc chiến 1vs1 như vậy, việc thụ động là điểm yếu chết người khiến phần thắng của bạn giám sút đáng kể. Hãy liên tục di chuyển để nắm giữ thế thượng phong trong những cuộc đối đầu này.

Gameplay của For Honor xoay quanh việc chuyển đổi các dáng đứng tấn một cách nhanh chóng và hợp lý để có thể tung ra những đòn tấn công và phòng thủ tương ứng. Ví dụ với tư thế giơ kiếm lên cao, nhân vật có thể dễ dàng chống đỡ những nhát kiếm bổ từ trên xuống nhưng lại không thể cản các đường kiếm theo phương ngang. Để đánh bại đối phương trong For Honor, Ubisoft cho biết game thủ cần phải thay đổi một cách linh hoạt để khiến đối phương lúng túng chứ không đơn giản chỉ là chặt chém bừa bãi.

 

For Honor tỏ ra khá mới lạ khi xoay quanh việc thay đổi các thế đứng tấn (Stance) để nhân vật tung ra những đòn tấn công hay đỡ sao cho phù hợp. Đối phương cũng có thể làm điều tương tự, và mấu chốt để giành chiến thắng nằm ở việc làm sao để "bắt bài" ý đồ của kẻ địch và có như vậy mới mong phá vỡ thế cân bằng.