Boba Marines, PewPew … “bị làm khó” trong Xạ Thủ

Kun -

Xạ Thủ

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 30/07/2015
Chi tiết
(GameSao) - Liên tục thu hút sự quan tâm và chú ý của cộng đồng bằng những tính năng và sự tiện lợi trong đó có các caster cực kì nổi tiếng trong làng game MOBA của Việt Nam cũng bị “làm khó” khi tham gia tựa game này.

Cộng đồng game Việt chắc hẳn đã khá quen thuộc với TalkTV với rất nhiều Caster trẻ tạo nên nhiều kênh Stream hấp dẫn bởi chất lượng rất tốt. Xạ Thủ đã có sự chuẩn bị rất kỹ khi vừa xuất hiện trên TalkTV đã Stream cùng lúc trên top kênh HOT vào bậc nhất hiện nay như các kênh Hoàng Viruss, Quách Thành Vũ, Junie, Optimus, Archie, PewPew, Viruss, Throw Thi, Best Udyr…

Việc Stream 1 game FPS trên TalkTV không chỉ mới mẻ với cộng đồng TalkTV mà ngay bản thân những caster nổi danh này cũng không khỏi ngạc nhiên. Mới đây, những caster như PewPew, Viruss, Optimus… đã tham gia trải nghiệm Xạ Thủ và trực tiếp cho các thành viên trong kênh của mình. Dẫu biết rằng với game FPS như Xạ Thủ sẽ khá lạ lẫm với những caster này vì hầu hết họ đều tập trung ở các dòng MOBA, thế nhưng chất “khủng” trong Xạ Thủ vẫn khiến họ “toát mồ hôi hột” khi trải nghiệm thực tế.

Kỹ năng trong game Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA của Boba Marines, PewPew, Throw Thi, Best Udyr… là không thể bàn cãi, tuy nhiên khi bắn súng thì lại khá “chật vật”. Trong khi đó Hoàng Viruss đã gây bất ngờ bởi những đường đạn thần sầu của mình.

Đi tiên phong của dòng game FPS trong lĩnh vực Streaming trên TalkTV, ưu điểm của Xạ Thủ dễ dàng nhận thấy khi giờ đây cộng đồng FPS có thể trực tiếp chiêm ngưỡng những trận đấu “vô tiền khoáng hậu” giữa những team hàng đầu trong làng game bắn súng. Không những vậy, những kinh nghiệm quý báu xưa nay vốn chỉ được truyền miệng nay đã có thể truyền hình trực tiếp online, các kênh Stream được bình luận bởi những game thủ giàu kinh nghiệm và có hiểu biết sâu về game sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi, họ đang “miệt mài” trải nghiệm Xạ Thủ để có cái nhìn đầy đủ nhất cho những bài bình luận sâu sắc sắp tới.

Xạ Thủ là một sản phầm MMOFPS khá mới mẻ trong thời gian gần đây, tuy nhiên sự non trẻ của Xạ Thủ không đồng nghĩa với khả năng yếu về tính năng cũng như cộng đồng. Ngay từ khi ra mắt, Xạ Thủ ngay lập tức thu hút sự chú ý của phần đồng cộng đồng FPS online và nhanh chóng tạo được chỗ đúng riêng cho mình trong làng game FPS Việt.

Được biết tới đây, Xạ Thủ sẽ cho bổ sung những caster xinh đẹp và đam mê game FPS để có thể tăng thêm trải nghiệm cho game thủ.

Xem thông tin chi tiết tại: http://xathu.vn  

Chơi ngay tại: http://me.zing.vn/apps/xathu?drive=new&_src=PROB

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/XaThu.Official

Kun