Bó tay với nam game thủ Việt lên lẹo mắt vẫn cố chỉnh tâm súng lệch 1 cm để... ngắm bắn chuẩn hơn

GameK -
Game thủ này đang bị lên lẹo mắt và không thể nhìn được bằng cả 2 mắt mà vẫn muốn ngồi chơi điện tử.

Mới đây, một game thủ Việt yêu thích CS:GO đã gây bất ngờ cho cộng đồng khi đăng đàn hỏi cách chỉnh lại tâm súng... lệch sang phải một chút để mắt có thể ngắm chuẩn. Điều đáng chú ý là thanh niên này đang bị lên lẹo mắt và không thể nhìn được bằng cả 2 mắt mà vẫn muốn ngồi chơi điện tử...

"Tình hình là hiện tại mình chỉ nhìn được mắt bên trái nên bây giờ aim nó cứ bị lệch không vào giữa được. Mọi người có lệnh nào để cho cái tâm nó lệch sang bên phải 1cm không để aim lại cho cân" - Chia sẻ có phần hài hước của game thủ đang lên lẹo ở mắt vẫn muốn chơi game này.

Hầu hết mọi game thủ khác đều khuyên anh chàng này nên nghỉ game và đi khám, uống thuốc cho chóng bình phục chứ không nên cố gắng ngồi chơi như thế này, rất có hại cho sức khoẻ: "Thôi anh nên nghỉ vài hôm kiểm tra tình hình đi rồi xong lại chơi tiếp".

Quả thực là sức khoẻ nên được đặt nên trên hết và các game thủ không nên cố gắng chơi làm gì kẻo lâu bình phục ra lại tạo ra nhiều vấn đề sau này. Mặc dù nằm nhà dưỡng thương khá buồn chán nhưng cũng nên tìm phương thức giải trí khác bớt căng thẳng và bớt ảnh hưởng tới 'thương thế' của bản thân mình.

Theo GameK