Bố nhà người ta: 60 tuổi vẫn lập team cùng con trai chơi game bắn súng

GameK -
Người đồng đội tuyệt vời nhất, cả trong game và ngoài đời là đây chứ còn đâu nữa

Việc các ông bố bà mẹ chơi game cùng con cái đã không còn là chuyện lạ, thế nhưng sau khi nghe câu chuyện dưới đây của anh chàng streamer Zach T và ông bố đã ngoài 60 tuổi, chắc chắn bạn sẽ phải phục lăn vì họ chơi một trong những tựa game hardcore nhất tính đến thời điểm hiện tại: Playerunknown's Battlegrounds. Hóa ra, việc hợp tác trong game chẳng khác gì ngoài đời thực, giữa bố và con. Những câu nói hỗ trợ lẫn nhau là món quà vô giá mà bất kỳ ai có được cũng đều phải cảm thấy vô cùng may mắn.

Trong Battlegrounds, những giây phút căng thẳng tột độ khi chỉ còn 1 2 đối thủ giữa cánh đồng bé xíu đã chẳng còn là chuyện lạ, thế nhưng bất ngờ thay, Zach T và bố của anh vẫn giữ được tâm lý cực kỳ vững vàng. Cho dù chẳng thể nào chơi hay như cậu con trai, nhưng người cha vẫn làm quá xuất sắc nhiệm vụ của mình, đó là bọc hậu, thông báo vị trí của đối thủ để con mình tiếp cận và hạ gục họ.

Những câu nói của người bố thật sự quá tuyệt vời: "Có đối ở bên phải, nó bắn bố rồi, bên phải con ấy", "Vừa xong nó ở gốc cây đằng kia, nhưng bố không nhìn thấy nữa", "Bố bắn trúng nó rồi, nhưng bị lộ vị trí rồi", "Còn 1 đứa thôi, chạy nhanh vào vòng, không cần ra cứu bố". Những câu nói như vậy chỉ khiến chúng ta cảm thấy ghen tị vì có người bố quá tâm lý như vậy. Người đồng đội tuyệt vời nhất, cả trong game và ngoài đời là đây chứ còn đâu nữa:

Theo GameK