Bố làm game tưởng niệm con bị ung thư

That Dragon, Cancer được tạo ra từ cảm xúc và trải nghiệm thực tế của người phát triển - một người bố quá đau lòng trước sự ra đi quá sớm của con trai vì bệnh ung thư.

Mặc dù xuất hiện cách đây không lâu nhưng That Dragon, Cancer - Tựa game đặc biệt với đề tài cuộc sống thường nhật của những đứa trẻ bị bệnh ung thư và gia đình của các em đã nhận được sự hưởng ứng cũng như ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ.

Theo chia sẻ từ phía NSX thì That Dragon, Cancer được tạo ra từ cảm xúc và trải nghiệm thực tế của người phát triển: "Một câu truyện đẹp đẽ về tình yêu mãnh liệt trong tình cảnh cái chết đang cận kề, pha trộn một cách tuyệt vời vào trò chơi phiêu lưu".

 

Nội dung chính của That Dragon, Cancer là câu truyện về con trai của NSX, đứa trẻ đã phải chống chọi 4 năm trời với căn bệnh ung thư. Họ muốn tạo ra một tựa game dạng phiêu lưu với những hình ảnh đẹp đẽ, tươi sáng chứa đầy hi vọng. Đây là cách ông bố bà mẹ này muốn lưu giữ và trân trọng quá khứ về đứa con của mình.

 

That Dragon, Cancer có lối chơi hết sức đơn giản, game thủ sẽ chỉ phải click chuột để tương tác giải đố với nhiệm vụ chính là "xuất hiện" trong các tình huống, các câu truyện vô cùng cảm động trong trò chơi.

 

Cụ thể, game thủ sẽ từng bước từng bước mở khóa các phần ký ức xung quanh đứa bé ẩn giấu trong trò chơi. Chúng ta được đi qua từng khoảnh khắc, khám phá các kỷ niệm vui buồn cũng như suy nghĩ và hành động của bố mẹ trong cuộc chiến giữa đứa trẻ với một con rồng tưởng tượng có tên Cancer.

 
 
Game thủ có thể tìm hiểu thêm về game tại đây: http://thatdragoncancer.com/