Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của game thủ World of Warcraft

(GameSao) - Có thể bạn không tin, nhưng bộ ảnh dưới đây chính là ảnh cưới của cặp đôi game thủ say mê World of Warcraft này đấy, hoàn toàn không phải ảnh cosplay!

Có lẽ việc các game thủ yêu nhau, cưới nhau nhờ "bà mối" game online đã không còn là trường hợp hi hữu trong cộng đồng game thủ thế giới. Tuy nhiên, việc quen nhau, yêu nhau, quyết định cưới nhau và lên kế hoạch tổ chức một đám cưới cosplay theo phong cách game mà họ chơi lại là một điều vô cùng hiếm hoi. Dưới đây chính là câu chuyện về một cặp game thủ WoW và bộ ảnh cưới cosplay cực chất của họ:

Cô dâu tương lai đã chia sẻ những tâm sự của mình: "Tôi và bạn trai đều rất thích chơi trò chơi, đặc biệt là tôi, hoàn toàn chính là một fan cuồng Lich King. Mặc dù vì công việc mà phải afk một thơi gian dài, nhưng World of Warcraft vẫn luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi.Vì vậy, từ rất lâu rồi, chúng tôi đã muốn thực hiện một đám cưới theo phong cách WoW, mặc dù tôi biết trang phục, phụ kiện của những nhân vật trong WoW vô cùng đắt tiền.

Khó khăn về tài chính không hề làm chúng tôi, những WoWer chùn bước. Tôi đã tự lên mạng tìm kiếm và học tập cách làm những chi tiết giáp, đi mua nguyên vật liệu, tham khảo ý kiến của những người bạn biết làm đồ xung quanh mình, mất nhiều tháng sau, cuối cùng cũng hoàn thành sản phẩm dưới đây.

Tôi biết rằng nó không đẹp, thậm chí trông không giống sản phẩm hoàn thiện mà giống như sản phẩm hỏng vậy, tôi cũng biết vì mình còn non tay lắm, xin hãy thông cảm nhé!

Sau đó, tôi đã đặt mua Frostmourne và Helm of Domination của Lich King cho bạn trai tôi, nhưng đầu anh ấy quá to và không đội vừa (shock).

Hi vọng các bạn sẽ thích.

Khâu hậu kì cũng còn nhiều thiếu sót, mong mọi người rộng lượng. Chúng tôi đã tái hiện cảnh Kel'Thuzad nguyền rủa Hoàng tử Arthas, và cả cảnh Kel'Thuzad đăng quang tại  Alsace. Cũng nhờ đội ngũ nhiếp ảnh gia vất vả một ngày trời."

Song Ly (GameSao.vn)