Blizzard làm nhân vật Overwatch dựa trên nét vẻ nguệch ngoạc của một bé gái

-
(GameSao) - Họa sỹ concept của Blizzard đã "tút" lại bản vẽ chì màu nguệch ngoạc thành một nhân vật nữ support tay cầm boomerang

Từ trước tới nay, Blizzard là một công ty đã quá nổi tiếng với việc chiều chuộng fan hâm mộ. Kỳ thực xét trên góc độ marketing, việc chiều chuộng game thủ, biến những ý tưởng của họ theo cách những họa sỹ và người làm game tại Blizzard là một cách vô cùng hiệu quả để giữ được sự quan tâm của game thủ tới các dự án của hãng game, nhưng xét trên góc độ game thủ, điều này đôi khi lại trở nên đáng yêu hết sức!

Có lẽ cô con gái của anh chàng game thủ Shane Hickley vẽ không đẹp, nhưng điều đó không khiến cho cô bé nản chí mà tạo ra hẳn một nhân vật mới toanh cho tựa game sắp ra mắt của BlizzardOverwatch:

 

"Chào #playOverwatch, cô con gái của tôi đã tạo ra một nhân vật mới cho các anh. Tên cô nàng là Birst. Không biết các anh nghĩ sao nhỉ?"

Dĩ nhiên Blizzard không để ý tưởng của cô bé đáng yêu bị bỏ phí. Roman Kenney, họa sỹ concept của hãng game khổng lồ đã "tút" lại bản vẽ chì màu nguệch ngoạc thành một nhân vật nữ support tay cầm boomerang, chính xác theo những gì cô bé con gái chàng game thủ đã vẽ và mô tả:

 

Chỉ một bước PR nho nhỏ đã khiến cô bé nhỏ tuổi trở nên vui sướng không thể tả nổi. Phải nói rằng, chính cách tương tác với game thủ như thế này đã khiến Blizzard trở thành một trong số những nhà phát triển game được game thủ yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại.