Blizzard đang làm game Overwatch mới xoay quanh các phương tiện di chuyển?

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hãng này đang tiếp tục tuyển mộ nhân sự để tham gia vào một “dự án không công bố”.

Trong thông báo tuyển dụng mới đây của Blizzard có đề cập tới việc hãng này đang phát triển một dự án không tên liên quan tới nền tảng công nghệ “robust first-person engine” – tương tự như Overwatch và giống với đợt tìm kiếm nhân viên vào tháng 11 năm ngoái.

Blizzard đang tìm kiếm một kỹ sư gameplay để giúp tạo ra các phương tiện di chuyển (vehicles) và “xây dựng những đặc tính kiểm soát phương tiện di chuyển”, theo mô tả tuyển dụng được đăng tải trên trang chủ.

Ngoài việc nhắc tới lối chơi của game góc nhìn thứ nhất (FPS), chẳng có thêm bất cứ ẩn ý nào mà chúng ta quan tâm cả tới dự án chưa được đặt tên này.

Hiện Overwatch vẫn đang là tựa game FPS duy nhất của Blizzard, nhưng thông báo tuyển dụng của Blizzard lại không hề đề cập tới một phiên bản mới của Overwatch hay phần mở rộng nào cả.

Một thông báo tuyển nhân sự hồi tháng 10 vừa qua cho biết, Blizzard vẫn đang tiến hành làm Overwatch mới và họ đang quan tâm tới việc tìm kiếm những thực tập sinh biết rõ về cốt truyện của Overwatch nhằm phục vụ một “dự án không công bố.

Nhưng chúng đều có điểm chung khi Blizzard không hề xác nhận một tựa game Overwatch mới nào cả.

Ứng viên lý tưởng đã chứng minh được kinh nghiệm trong kiểm soát phương tiện, cùng với việc tiếp xúc với các hệ thống khác của tựa game như vật lý, chuyển động và góc nhìn”, Blizzard đề cập thêm trogn bản thông báo tuyển dụng mới đây. “Họ phải có những kỹ năng xuất sắc so với người khác cùng đam mê lâu năm để chơi nhiều tựa game thuộc các thể loại và đa nền tảng.

Dù dự án này có đúng như chúng ta suy đoán hay không thì hiện giờ mọi thông tin liên quan vẫn sẽ phải chờ đợi ít lâu nữa.

ABC (Theo Dot Esports)