Blizzard ‘cho không’ người chơi Overwatch 100 tokens

2016 -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn thành yêu cầu.

Blizzard đang trao tặng miễn phí 100 tokens cho người chơi đăng ký nhận thông tin về giải đấu Overwatch League (OWL) Season 1 qua email theo địa chỉ: https://overwatchleague.com/en-gb/promos/inaugural-team-skins-tokens

Để nhận được phần quà này, tài khoản Overwatch của bạn phải đang ở trạng thái tốt, nghĩa là không có bất cứ dấu hiệu nào liên quan tới hành vi xấu in-game.

Khi đăng ký nhận thông tin OWL qua email, bạn có thể lựa chọn các teams mà mình quan tâm. Bạn có phải là fan của Florida Mayhem hay Seoul Dynasty? Bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn ở thanh menu cuộn trong số 12 teams tham dự OWL.

Hãy chắc chắn rằng mình đã cung cấp chính xác email của Battle.net để đủ điều kiện nhận được 100 tokens – tương ứng với một skin OWL. Và đừng quên thời hạn đăng ký được mở tới hết ngày 31/01.

Sau đó, tokens sẽ được gửi tới tài khoản Overwatch của bạn vào một thời điểm nào đó trước tháng 02, theo Blizzard. Nên đừng quá lo lắng nếu như bạn chưa đủ tokens để ngay lập tức “tậu” về một skin OWL.

Bạn sẽ có tới 312 lựa chọn nếu đang muốn mua một skin OWL, khi chúng dựa trên logo, thương hiệu và màu sắc của 12 teams tham gia tranh tài tại giải đấu. Blizzard đã bày bán chúng từ ngày hôm qua (10/01), với giá 5 USD hoặc 100 tokens/skin.

Hiện Blizzard cũng đang tung ra các gói quy đổi token, như 10 USD được 200 tokens, 20 USD “ăn” 400 tokens và 100 USD đổi 2,600 tokens.

“Cha đẻ” của Overwatch hiện vẫn chưa có kế hoạch đưa các skins OWL vào các loot box in-game. Thêm vào đó, 50% số tiền thu được từ việc bán các skins OWL sẽ danh cho 12 teams đang tranh tài tại giải đấu Overwatch quy mô nhất từ trước tới nay.

OWL Season 1 khởi tranh vào sáng nay (11/01) với ba cặp đấu đã có kết quả, cụ thể: Los Angeles Valiant 4-0 San Francisco Shock, Los Angeles Gladiators 4-0 Shanghai Dragons và Seoul Dynasty 2-1 Dallas Fuel.

Ngày 2 của OWL cũng sẽ lần lượt diễn ra ba cặp đấu, khi Florida Mayhem vs London Spitfire (05g00), Houston Outlaws vs Philadelphia Fusion (07g00) và New York Excelsior vs Boston Uprising (09g00).

Bạn có thể tải về ứng dụng OWL, hiện đã có sẵn trên AppStore và Google Play, để theo dõi chi tiết những diễn biến của giải đấu.

2016 (Theo Dot Esports)