Blade & Soul công bố ngày ra mắt chính thức cộng đồng game thủ

-
Sau hơn 3 năm chờ đợi, cuối cùng thì Blade & Soul phiên bản tiếng Anh cũng định được ngày phát hành.
Ngày hôm qua, NCSoft West - chi nhánh phương Tây của nhà phát hành NCSoft - vừa chính thức công bố thời điểm phát hành chính thức của Blade & Soul phiên bản tiếng Anh. Cụ thể, trò chơi sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ và châu Âu vào ngày 19/1/2016 vào lúc 6:00 CET (giờ châu Âu), tức 12h trưa cùng ngày theo giờ Việt Nam. Những game thủ đã bỏ tiền mua các gói game Disciple và Master sẽ được tạo nhân vật và đặt tên trước vào ngày 11/1, sau đó được đăng nhập vào game sớm hơn 4 ngày (tức 15/1) so với những game thủ bình thường.
 
 
Giai đoạn Closed Beta lần 2 của Blade & Soul vừa kết thúc vào cuối tuần trước, và đợt CBT kế tiếp sẽ diễn ra từ 24 đến 30/11. Theo thông tin từ NCSoft, trong ngày ra mắt trò chơi sẽ đem đến cho game thủ 7 lớp nhân vật, 30 hầm ngục, giới hạn cấp bậc 45 và đấu trường 1vs1 rất được yêu thích. Những nội dung mới sẽ nhanh chóng được cập nhật để giúp Blade & Soul phiên bản tiếng Anh bắt kịp phiên bản Hàn Quốc vốn đã ra mắt từ tận tháng 6 năm 2012.
 
 
Ngoài việc công bố ngày phát hành chính thức, NCSoft còn muốn biến Blade & Soul thành một tựa game… eSports có ảnh hưởng trên toàn cầu. Sau khi tổ chức thành công giải đấu 2015 World Championship cho Blade & Soul vào ngày 1 đến 14/11 vừa qua, NCSoft dự tính sẽ mở rộng khuôn khổ giải đấu này với đại diện của khu vực Bắc Mỹ và châu Âu vào năm sau. Những game thủ muốn tham gia vào vòng chung kết sẽ phải vượt qua một vòng loại PvP, và hệ thống đấu xếp hạng (ranking) sẽ được ra mắt trong game một thời gian ngắn sau khi phát hành. 
 
 
Nếu muốn tham gia đợt thử nghiệm Closed Beta kế tiếp (24-30/11/2015), game thủ cần phải mua một trong các gói Founder Pack của game (có giá từ 25 USD trở lên). Các gói Founder Pack này chỉ đem lại một số vật phẩm ingame cũng như tiền cash để mua trang bị, còn Blade & Soul sẽ là một game Free to Play khi ra mắt vào tháng 1 năm sau.
 
theo game8