Black Squad - tham vọng soán ngôi Đột Kích của Neowiz Games

T.B -
(GameSao) - Làng game FPS sắp tới sẽ được chứng kiến cuộc canh tranh giữa Đột Kích - ông vua FPS và Black Squad - chú ngựa ô đến từ Neowiz Games.

Nói đến game FPS, có lẽ hiện nay không có tựa game nào có thể đánh bại được Đột Kích. Trước đó, đã từng có rất nhiều tựa game như SA: Biệt Đội Thần Tốc, A.V.A hay Warface được ra mắt với kỳ vọng có thể soán được ngôi vương này của Đột Kích song vẫn chưa thể làm được điều đó. Tính đến thời điểm hiện nay, Đột Kích là tựa game bắn súng free-to-play có thu nhập cao nhất thế giới mặc dù đã quá già cỗi và mang nhiều tai tiếng với nạn hack tràn lan.

Đột Kích được coi là ông vua FPS tại châu Á.

Tuy nhiên, Đột Kích lại có một vị thế bất khả xâm phạm trên thị trường với lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo. Và bây giờ, một dự án game free-to-play hoàn toàn mới đến từ NS StudioNeowiz của Hàn Quốc với tên gọi Black Squad được ra đời với tham vọng có thể đả bại Đột Kích trên đấu trường game FPS, điều mà nhiều tựa game trước đó chưa làm được.

Black Squad liệu có thể soán ngôi Đột Kích được chăng?

Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 3, Black Squad chắc chắn có thể chinh phục được game thủ yêu thích thể loại game bắn súng bởi đồ họa vô cùng đẹp mắt cùng các tính năng chiến đấu nhịp độ nhanh với nhiều chế độ hấp dẫn, mới lạ. Black Squad đã được Neowiz công bố vào đầu năm nay và sẽ chính thức bước vào giai đoạn close beta vào cuối tháng này tại nội địa Hàn Quốc. Cùng theo dõi những pha chiến đấu in-game của Black Squad:

Qua đoạn trailer, có thể nói Black Squad chính là phiên bản thứ 2 của Đột Kích. Vậy liệu rằng nó có thể hạ bệ được sự thống trị của Đột Kích hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

T.B