Bí quyết không cần nạp tiền vẫn có thể đánh cho đại gia “ngã sấp mặt” trong Trảm Ma

Tarric -
(GameSao) - "Mạnh vì gạo bạo vì tiền, đồ khủng chắc chắn thắng" là tâm niệm truyền thống xưa nay của hầu hết người chơi dòng game nhập vai. Chỉ cần đứng top server, bạn nói đúng là đúng, nói sai là sai.

Đa số các game nhập vai hiện tại, tiền bạc là yếu tố tạo nên sức mạnh và sự bá đạo của người chơi. Từ các sản phẩm game cổ điển hàng chục năm tuổi như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ cho tới những sản phẩm game mới nổi thời gian gần đây như Hoành Tảo Thiên Hạ, Tiếu Ngạo Giang Hồ… đều được các nhà sản xuất game xây dựng theo tư duy lối mòn đó.

Càn Khôn Giới Chỉ của Võ Lâm có giá trên 100 triệu

Trùng Lâu Đới của Thiên Long cũng có giá trên 100 triệu

Thông thường trong dòng game nhập vai, sức mạnh của nhân vật sẽ được gia tăng dựa trên các yếu tố như số điểm tư chất, level, skill, kinh mạch... nhưng yếu tố quan trọng nhất, gia tăng sức mạnh kinh khủng nhất vẫn là đồ đạc và khảm ngọc - những thứ chỉ cần nạp tiền là có thể mua được. Tuy nhiên có một số sản phẩm đã phá vỡ khuôn mẫu để đi theo một hướng hoàn toàn khác. TRẢM MA - GAME NHẬP VAI CHIẾN THUẬT ĐA PHONG CÁCH chính là một trong số đó.

Sức mạnh không chỉ phụ thuộc vào set đồ

Để gia tăng sức mạnh cho nhân vật, Trảm Ma mở rộng thêm cho người chơi hai yếu tố quan trọng đó là Cánh và Thú Cưỡi. Không chỉ mang tính chất "thời trang mặc cho đẹp", hai yếu tố này trong Trảm Ma tăng thêm lượng damage vô cùng khủng khiếp, do mỗi nhân vật trong Trảm Ma chỉ có 4 slot đồ thay vì hàng chục slot như những trò chơi nhập vai khác.

Một yếu tố thú vị khác chính là sức mạnh đội ngũ tạo nên sức mạnh của người chơi. Khi tham gia Trảm Ma, bạn được lựa chọn một nhân vật chính cùng ba nhân vật phụ hỗ trợ. Nếu bạn chỉ tập trung dồn hết sự đầu tư cho nhân vật chính mà bỏ mặc các nhân vật phụ, thì dù đồ của bạn có khủng đến mấy cũng không thể chơi lại được đội ngũ được đầu tư ở mức trung bình nhưng được trải đều cho các nhân vật. Lý do là khi càng ép đồ lên chỉ số cao càng tốn kém và tỉ lệ thất bại càng cao.

Hầu hết vật phẩm đều có thể "cày" được

Hầu hết các vật phẩm dùng để nâng cấp đồ trong Trảm Ma đều có thể "cày" được qua hệ thống phụ bản, nhiệm vụ và các tính năng khác của trò chơi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đập đồ mà vẫn tương đối "có số má" trong server, chỉ có điều bạn cần phải tham gia các hoạt động đều đặn nếu không muốn bỏ lỡ những phần thưởng từ trò chơi.

Chiến thuật là yếu tố quan trọng nhất

Được pha trộn giữa dòng game MMOPRG và Turn-Based, Trảm Ma thừa hưởng yếu tố chiến thuật trí tuệ của các sản phẩm game đánh theo lượt huyền thoại. Đồ đạc chỉ là yếu tố phụ, cách bạn lựa chọn nhân vật, sắp xếp vị trí, tính toán lượt đánh skill là yếu tố quan trọng nhất quyết định thắng thua trong những trận PK.

Kết luận: Trảm Ma phù hợp với những người chơi yêu thích các sản phẩm game hardcore, có sự đầu tư tính toán và trí tuệ sâu sắc. Nếu bạn quen với cách chơi “lấy thịt đè người” thì có lẽ bạn cần thay đổi tư duy trước khi tham gia Trảm Ma nếu không muốn sấp mặt trước những đối thủ cùi bắp hơn mình.

Trảm Ma – Game nhập vai chiến thuật đa phong cách sẽ được Nhà Phát Hành VTC Game ra mắt trong vòng một tuần tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/trammavtc

Group: https://www.facebook.com/groups/trammavtc

Taric