Bí quyết để trở thành tỉ phú trong Vạn Thế

Vạn Thế

NPH: TTV Online
Thể loại: Online
Ra mắt: 26/01/2015
Chi tiết
(GameSao) - Cũng như trong thế giới thật, bạc quyết định sự giàu có của nhân vật, đóng vai trò quan trọng trong việc trang bị tư trang cho nhân vật. Vậy làm sao để trở thành tỷ phú trong Vạn Thế?

Hầu hết các tính năng liên quan đến sức mạnh nhân vật đều phải dùng bạc như: Cường hoá trang bị, bắt dị thú, tăng cấp thú cưỡi, khảm ngọc, chế tạo trang bị… Lúc đầu, người chơi sẽ có cảm giác bạc rất dễ kiếm vì hệ thống game đã hỗ trợ sẵn bảng hướng dẫn. Không chỉ thế khi hoàn thành các nhiệm vụ chính cũng đã kiếm kha khá bạc, chưa kể lúc đánh quái cũng nhặt được bạc. Người chơi vô hình chung sẽ cảm thấy tiền nhan nhản khắp mọi nơi. Chưa kể Cây Rung Tiền trong game mỗi ngày đã mang đến cho người chơi đều đều 30 vạn bạc.

Áp Tiêu Kiếm Bạc

Thế nhưng khi cấp càng cao, nhu cầu xài bạc trong game sẽ tăng lên rất nhiều, kể cả khi người chơi có vàng trong tay mà không biết cách kiếm bạc thì cũng sẽ “nghèo” như thường. Dùng vàng để đổi bạc luôn có mức giới hạn, không những thế số bạc kiếm được khi quy đổi từ vàng ít hơn nhiều so với việc người chơi “tự thân vận động” kiếm cách tạo ra bạc.

Cây Rừng Tiên

Có thể chia làm ba cách kiếm bạc trong Vạn Thế gồm: Nhàn rỗi và tranh đoạt. Đối với cách kiếm bạc nhàn rỗi, người chơi chỉ cần click chuột và click chuột, không cần tính toán như: Cây Rung Tiền, áp tiêu, xếp kim cương, bảo thương, mở rương đồng (nhặt được khi đánh quái), càn quét võ lâm, xếp kim cương, bảo thương, tham gia đố vui…

Đoạt Tiêu

Với cách kiếm bạc tranh đoạt, buộc người chơi phải động não hoặc “động thủ” một chút như: Đi phó bản, Hoành tảo võ lâm, tỷ thí võ quán, Ngoạ Hồ Tàng Long, Hoa Sơn Luận Kiếm, chiến liên server, thần thoại võ lâm…

Hoa Sơn Luận Kiếm

Theo đó, 2 hoạt động nhàn rỗi mang lại cho người chơi nhiều bạc nhất đó là: Cây Rung Tiền và bảo thương. Tuy nhiên, khi tham gia bảo thương người chơi cần tính toán mức chênh lệch của hàng hoá mua vào và bán ra, nếu không thì người chơi có khả năng “trắng tay”, không nhận được bất kỳ bạc nào từ bảo thương. Đây là một hoạt động kiếm tiền khá thú vị cho các gian thương.

Hỏi đáp trí tuệ

Thường cách kiếm nhàn rỗi không mang lại nhiều bạc như cách tranh đoạt. Khi tham gia vào các hoạt động săn boss, tỷ thí, số bạc kiếm được thường là hàng triệu trở lên. Trong Vạn Thế, kiếm được nhiều tiền không có nghĩa người chơi buột phải tiêu hết tiền kiếm được, phải là một người tiêu tiền thông minh.

Ngọa Hổ Tàng Long

Người chơi nên nhớ rằng khi cấp càng cao thì những tính năng phụ thuộc theo đòi hỏi càng tốn nhiều bạc. Nếu không tính toán kỹ lưỡng những đồng bạc sẽ tiêu thì số bạc kiếm được sẽ trở thành hoang phí.

Vạn Thương

Xếp kim cương

Tham khảo thêm một số các kiếm bạc trong game tại trang chủ: http://vanthe.vn/ 

 

Bảo Việt