Bí kíp “võ học” sẽ được CACK dành tặng cho game thủ

Cửu Âm Chân Kinh

NPH: Gosu
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 09/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Để chào đón sinh nhật lần thứ nhất của Cửu Âm Chân Kinh vào ngày 19/7 tới đây, hàng loạt các event đã được Gosu tung ra như: Cung Tế Hoàng Lăng, Cửu Âm Tri Ân … Bên cạnh đó, món quà đặc biệt là bộ võ công túy bát quyên (Túy Quyền) sẽ được NPH dành tặng các game thủ.

Tuy nhiên, đây liệu có phải là tất cả những gì mà game thủ mong chờ nhất ?

Hàng loạt sự kiện hấp dẫn…

Nếu đạt đến một thực lực nhất định, game thủ sẽ đến gặp NPC để thực hiện các nhiệm vụ tương ứng như hỗ trợ game thủ khác, diệt quái thú…trong thời gian diễn ra sự kiện đó. Khi hoàn thành xong các nhiệm vụ đó, họ sẽ có cơ hội nhận những phần thưởng hết sức giá trị như: kỳ trân, bệ rèn, nội công, dược phẩm…nhưng để nhận được chúng cũng không hề đơn giản, điều đó còn phụ thuộc vào việc người chơi có được “thần may mắn” phù trợ hay không.

Quà free nhưng giá trị ra sao còn phụ thuộc vào may mắn

Tuy nhiên đối với với sự kiện “Tặng Túy Quyền - Mừng Cửu Âm 1 Tuổi”, game thủ có thể sở hữu mà không cần đến may mắn. Chỉ cần login vào game sau ngày hôm nay (15/7) và đáp ứng được các yêu cầu đơn giản được đặt ra là họ có thể sở hữu bí kíp võ học giang hồ thần bí “Túy Quyền”.

“Túy Quyền” có gì hấp dẫn?

Với độc chiêu thi triển võ thuật của những cao thủ khi say rượu. Những bước di chuyển tưởng chừng loạng choạng dễ vấp ngã nhưng vô cùng biến ảo, dễ dàng khóa được mọi đòn tấn công của địch, vừa có cơ hội để phản công. Vì thế không có gì là khó hiểu khi điều này đã tạo nên “cơn bão” Túy Quyền ở các phiên bản nước ngoài. 

Nhưng một khi sở hữu bộ bí kíp này thì làm sao để tạo nên cách đánh đặc trưng, mới lạ hay thi triển võ công đa dạng thì còn chờ sự thay đổi lẫn phá cách của người chơi.

“Túy Quyền” phong cách Thành Long

Liệu đây có phải là tất cả những gì người chơi CACK mong chờ?

Chắc chắn một điều rằng, để nhận được những phần quà đặc biệt mà không phải mất công sức quá nhiều là điều mà người chơi nào cũng mong ước. Đáp ứng được nhu cầu đó, GOSU vẫn đang thực hiện rất xuất sắc. Tuy nhiên vậy là chưa tương xứng với sự kiện đặc biệt  như “Sinh nhật 1 tuổi của Cửu Âm Chân Kinh”, điều mong mỏi lớn nhất là một tương lai phát triển của CACK, một nơi để người chơi có thể đặt niềm tin, niềm đam mê của mình. Nhưng s trước mắt là một buổi Big offline hoành tráng để người chơi thủ trực tiếp chia sẻ quan điểm và nói lên suy nghĩ, tình cảm của mình đối với CACK cũng như NPH. 

Và ngày 19/7 tới đây, buổi Big offline hoành tráng nhất chưa từng có sẽ được tổ chức để mừng ngày “Sinh nhật 1 tuổi của Cửu Âm Chân Kinh”. Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để giúp các game thủ gắn kết, giao lưu bang hội cũng như để NPH tri ân khách hàng. Mong rằng, buổi Big offline cùng những sự kiện hấp dẫn đi kèm sẽ bao gồm những thông tin hấp dẫn về sự phát triển của Cửu Âm Chân Kinh trong tương lai và giúp cho game thủ có được buổi sinh nhật thú vị nhất, đặc biệt nhất.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt