Bí kíp của một Đại Hồn Sư Tuyệt Sắc

Webgame Tuyệt Sắc sẽ mở của vào 10h00 ngày 24/03. Hãy tham khảo bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn và chắc chắn sẽ trở thành Đại Hồn Sư trong thế giới Đấu La Đại Lục.

Sở hữu cốt truyện độc đáo về thế giới của các Hồn Sư, Hồn Đạo Khí,… webgame Tuyệt Sắc mang đến cho người chơi phong cách, hơi hướng của MU Online trong một cách chơi mới với nhiều tính năng độc đáo. Chuẩn bị cho cuộc thám hiểm vào thế giới của lục địa Đấu La vào ngày closed beta, hãy cùng “nghía” qua bí kíp dưới đây của một Đại Hồn Sư Tuyệt Sắc để sẵn sàng nghênh chiến và trở thành một trong những người đứng đầu.

Trở thành “pro” trong Tuyệt Sắc không phải chuyện dễ dàng

Tuyệt kỹ 1: Nắm rõ “thể lệ cuộc chơi”

Ngay khi bước vào Tuyệt Sắc, bạn hãy tập trung thực hiện phần hướng dẫn, nhiệm vụ của game để mở khóa tính năng và nhận nhiều phần thưởng giá trị. Các trang bị, nguyên liệu có được khi thăng cấp hay hoàn thành nhiệm vụ đều đóng vai trò riêng trong quá trình phát triển của nhân vật.

Người chơi thông qua nhiệm vụ nhận được Hồn Sủng…

 

Lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân

 

Tuyệt kỹ 2: Xông pha hoạt động hàng ngày

Để mau chóng gia tăng sức mạnh, hãy tham gia vào hoạt động hàng ngày, đi phụ bản, săn Boss,…giành lấy cơ hội sở hữu các món đồ quý hiếm. Thách thức liên tục sẽ thúc đẩy mỗi người khai phá tiềm lực bản thân, rèn luyện bản lĩnh và ngày càng thăng tiến trong võ học.

Phụ bản là nơi rèn luyện tốt nhất cho người chơi

Ngoài ra, thường xuyên online còn giúp bạn tích lũy một lượng chân khí cộng điểm Hồn Kỹ, Kinh Mạch, thu thập thêm Hồn Cốt cấp cao, tu luyện Võ Hồn,… giúp tăng lực chiến nhân vật.

Tuyệt kỹ 3: Bứt phá bằng phụ bản Liệp Hồn

Đại Hồn Sư trong thế giới Tuyệt Sắc không chỉ cần sở hữu sức mạnh áp đảo quần hùng, mà còn phải có tiếng nói riêng đủ khiến người người ngưỡng vọng. Kiên trì khổ luyện trong phụ bản Liệp Hồn sẽ giúp bạn bứt phá mọi giới hạn, nhanh chóng đạt đến cảnh giới cao nhất.

Phong Hiệu Đấu La - Đệ nhất Danh Vọng trên Đấu La Đại Lục

Không chỉ thỏa mãn người chơi về phần nhìn bằng kỹ thuật đồ họa vô cùng kỳ ảo khoáng đạt, Tuyệt Sắc còn dẫn dắt game thủ trải nghiệm hàng loạt tính năng hấp dẫn đầy thách thức, đủ để làm hài lòng cả những ai khó tính nhất.

Hi vọng với bí kíp này, các tân binh Tuyệt Sắc có thể mau chóng tiến bộ, thăng cấp trở thành Đại Hồn Sư giúp bình ổn Đấu La Đại Lục. Bên cạnh đó, đừng quên thường xuyên truy cập trang chủ/ Fanpage của trò chơi để nhận thông tin ưu đãi và sự kiện đặc sắc.

Trang chủ: http://tuyetsac.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetsac.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetsac.vn

Huyền Linh

Từ khóa: