BF Online ngập tràn ưu đãi cho game thủ ngày Closed Beta

BI VI -

BF Online

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 21/10/2015
Chi tiết
(GameSao) - Sau thời gian Alpha Test thu hút đông đảo người chơi, vào lúc 09h00 ngày 28/10 tới đây, BF Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta với những ưu đãi không thể bỏ lỡ.

BF Online ra mắt chính thức ngày 28/10

BF Online là tựa game hội đủ cả hai yếu tố “lạ” mà “quen”, khiến người chơi không thể “ghét” được. Đầu tiên là những cô cậu đáng yêu của Boom Online một thời đã trở lại, vẫn thông minh, nhanh nhẹn và dũng cảm. Trong khi đó, gameplay lại mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ. Việc được thỏa thích lựa chọn vũ khí, mà cái nào cũng cool, kết hợp với cơ chế bắn độc đáo, động tác linh hoạt mang đến cho người chơi cảm giác muốn chinh phục đấu trường súng nước một cách rất tự nhiên.

BF Online với gameplay mới lạ và hấp dẫn

Đồng hành cùng giai đoạn Close Beta, BF Online mang đến cơ hội nhận ngay ưu đãi khi thăng cấp. Theo đó, từ ngày 28/10 đến 24/11, game thủ của 3Q, 9K, 2S, Boom tham gia trải nghiệm BF Online và đạt được level BF quy định sẽ nhận ngay những phần thưởng từ các game này.

Nhận ngay quà hot khi bắn BF từ 28/10 – 24/11

Đặc biệt hơn, đối với các game thủ thân thiết (có tài khoản tạo nhân vật trước 28/10/2015) của 3Q, 9K, 2S, 2U, Thần khúc, Gunny, Boom, Cửu Tinh khi gia nhập trò chơi súng nước BF Online sẽ được nhân phần thưởng tương ứng theo từng mốc level của mỗi game.

Bên cạnh những ưu đãi vừa được trình làng trong đợt Close Beta, sân chơi “Bắn BF săn quà Hàn Quốc” vẫn tiếp tục diễn ra để tìm được chủ nhân may mắn của những phần quà “khủng” cộp mác xứ sở Kim Chi như Samsung Galaxy Note 5 thời thượng, tai nghe Beats MixR, bàn phím Razer BlackWidow, loa Logitech Z50, và nhiều phần quà ingame đáng mơ ước.

Bắn BF nhận quà Hàn Quốc

Thông tin chi tiết xem tại: http://BF.360play.vn/

 

BI VI