Bát Quái Quần Hùng – Webgame chiến thuật kết hợp nhập vai độc đáo

Kun -
(GameSao) - 10h00 ngày 4/8/2015, Bát Quái Quần Hùng giới thiệu toàn bộ nội dung game tại địa chỉ http://batquai.vigo.vn/intro , khẳng định sẽ phục hưng thời đại Webgame chiến thuật.

Bát Quái Quần Hùng được xây dựng dựa trên bộ truyện Tam Quốc nổi tiếng của La Quán Trung kể về cuộc chiến phân tranh lãnh thổ giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô nhằm thống nhất đất nước Trung Hoa rộng lớn. Cuộc chiến đó tưởng như bình thường như bao tựa game khác tại Việt Nam, nhưng lịch sử đã bị thay đổi bởi sự xuất hiện của các thế lực hùng mạnh đến từ Tiên Giới và Ma Giới. Giờ đây, cuộc chiến đã theo hướng hoàn toàn khác, đó là sự tính toán của chiến thuật và hành động của nhập vai.

Đến với Bát Quái Quần Hùng, chiến thuật, chiến lược, bố trí lực lượng, điều binh khiển tướng đều được thể hiện đúng nguyên gốc của thể loại Turn-base cũng như cốt truyện Tam Quốc. Người chơi ngay khi vào game đã phải hoạch định cho mình một chiến lược tìm kiếm nhân tài phù hợp với 12 loại trận hình theo binh pháp sẵn có. Việc đào tào các tướng, sắp xếp vị trí cần một sự tính toán dài hơi đầy kinh nghiệm từ người chơi. Chỉ một tính toán sai lầm sẽ “phế” toàn bộ dàn tướng đã dày công tìm kiếm.

Sự khác biệt khi ra trận chỉ diễn ra trong tích tắc, hàng loạt câu hỏi người chơi phải giải quyết chỉ trong thời gian ngắn ngủi đó, Tướng nào đánh trước đánh sau? Thời điểm xuất Skill? Tướng nào tiên phong? Tướng nào hỗ trợ? Ai là người dứt điểm? Đó là cả bản lĩnh người chơi phải thể hiện để đem lại những chiến lợi phẩm cao cấp nhất, những danh hiệu mạnh nhất qua từng trận đấu đỉnh cao.

Như đã nói ở trên, sự xuất hiện của Tiên tướng và Ma tướng, sẽ thay đổi toàn bộ lịch sử của thời Tam Quốc, với chiến thuật phàm nhân luôn luôn không thể thắng được phép thuật của giới siêu nhiên. Muốn đương đầu với một thế lực nằm ngoài khả năng của con người cần phải có một chiến thần thực sự với sức mạnh và pháp thuật vô song. Nhân vật đó không ai khác là tướng chính phải lựa chọn theo Pháp công hay Vật công. Mỗi lực chọn đều có hệ thống skill chủ động và bị động khác nhau, các kill đều có hiệu ứng riêng biệt để khắc chế hoặc sử dụng trong những hoàn cảnh khác nhau.

Bát Quái Quần Hùng là Webgame đi đầu khi kết hợp thành công 2 thể loại game phổ biến là chiến thuật và nhập vai chủ động theo thời gian thực. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game ăn khách và hấp dẫn bậc nhất trong nửa cuối năm 2015. Nhắc đến Bát Quái Quần Hùng là nhắc tới một thể loại game hoàn toàn mới lạ, độc đáo, không đụng hàng.

Để xem thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

Trang intro: http://batquai.vigo.vn/intro

Fanpage: https://facebook.com/batquaiquanhung

Kun