Bắt nhịp PK dễ dàng trong máy chủ mới của 3

3

NPH: Like.vn
Thể loại: Online
Ra mắt: 12/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Game thủ đã có thể trải nghiệm khả năng liên kết máy chủ mạnh mẽ trong các hoạt động PK thuộc máy chủ mới Thành Đô của 3.

Yếu tố cộng đồng là một trong những tiêu chí quan trọng để 1 tựa game  tồn tại và phát triển. Với thiết kế đặc trưng, hệ thống liên máy chủ của 3 đã giúp người chơi luôn có bạn đồng hành trong bất kỳ hoạt động và phụ bản nào, giúp game luôn sôi động và náo nhiệt.

Một trong những vấn đề mà người chơi ngại nhất khi tham gia một game mới đó là không có bằng hữu đồng cấp với mình. Nếu không kể đến việc tham gia các máy chủ mới, khá nhiều người  lựa chọn các máy chủ cũ bởi ở đó có bạn bè của họ, có bang phái đã thành danh và các mặt hàng cũng phong phú, giá cả cũng ổn định hơn. Hệ thống liên máy chủ trong 3 đã đáp ứng mong muốn và nhu cầu này với 100% phụ bản và 70% các hoạt động đều có khả năng liên máy chủ. Tính năng hữu ích này giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn.

100% phụ bản liên máy chủ

 Các hoạt động liên máy chủ  trong 3

Lợi ích to lớn của việc liên máy chủ chính là tăng sự giao lưu giữa người chơi các máy chủ và củng cố cộng đồng. Không còn cảnh bế quan tỏa cảng, làm vua xứ mù, khi tham gia các hoạt động liên máy chủ người chơi sẽ có thể nâng cao kỹ năng cũng như học hỏi nhiều kinh nghiệm chơi game hơn. Đặc biệt với nhiều hoạt động thiên về PK như 3, gặp gỡ và cọ xát, so tài cùng càng nhiều người chơi, tổ đội khác nhau bao nhiêu, game thủ sẽ càng “lên tay” bất nhiêu.

 6v6 liên máy chủ

Chiến trường Xích Bích liên máy chủ

Dù hỗ trợ liên máy chủ, 3 vẫn không quên bảo vệ quyền lợi của từng vùng đất riêng, nhất là với các tính năng quan trọng với quân đoàn như Công Thành Chiến, Vận Tiêu Quân Đoàn. Đây là những hoạt động có thể nói mang tính sống còn của quân đoàn, và việc liên máy chủ vô tội vạ sẽ phá hỏng cộng đồng của từng máy chủ. 3 đã tinh tế loại bỏ những hoạt động này ra khỏi hệ thống liên máy chủ của mình mà không quên bổ sung những hoạt động khác để các quân đoàn có thể thi đấu với nhau như Định Quân Sơn, Quan Độ hay mới nhất là Động Thương Long vừa ra mắt trong phiên bản Hỏa Thiêu Xích Bích.

Công Thành Chiến vẫn là cõi riêng từng máy chủ

Như vậy, dù là người chơi tham gia từ đầu open beta hay mới gần đây, họ sẽ không cảm thấy lạc lõng trong game với hệ thống liên máy chủ mạnh mẽ và tiện dụng của 3. Với máy chủ Lạc Dương hiện có và Thành Đô vừa ra mắt, 3 đã sẵn sàng để tất cả người chơi có thể nhanh chóng bắt nhịp các hoạt động PK phong phú của mình.

Trang chủ: http://3.like.vn/

Tải game: http://3.like.vn/download

 

Bảo Việt