Bất Ngờ Xuất Hiện Game Đề Tài Ma Hiệp Đầu Tiên Tại Việt Nam

ML -
(GameSao) - Mới đây, theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, tựa game thuần nhập vai đề tài Ma Hiệp đầu tiên – Thiên Ma Online đã chính thức được đem về VN. Với nhiều tính năng hấp dẫn như Ma Giới Tranh Bá, Phó Bản Ma Thần,… Thiên Ma Online đang được kì vọng sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người chơi trong dịp hè 2015.

Game Ma Hiệp đầu tiên tại Việt Nam

Thiên Ma Online là một webgame nhập vai thuần túy lấy đề tài Ma Hiệp huyền ảo. Tham gia vào game, bạn sẽ được bước chân vào Ma Giới – nơi ma những huyễn thú hùng mạnh cư ngụ và chực chờ vươn nanh vuốt của chúng về phía bạn. Với cơ chế chiến đấu nhập vai – hành động đi kèm tính năng auto, Thiên Ma Online giúp người chơi “dễ thở” hơn trong quá trình cày cuốc, phù hợp với những người chơi không có quá nhiều thời gian dành cho game.

Thiên Ma Online thu hút người chơi bằng nền đồ hoạ cổ quái đầy ma nị

Đồ họa trong Thiên Ma Online được thiết kế theo tông màu tối, pha chút cổ quái, làm toát lên vẻ ma mị trong suốt quá trình trải nghiệm game. Hiệu ứng kĩ năng cũng như cơ chế tương tác chạm – ngã của NPC cũng được NSX trau truốt đến từng góc cạnh, không những thế, với kho tàng thần binh, phục trang đồ sộ, người chơi có thể thỏa sức xây dựng hình mẫu nhân vật của mình theo nhiều diện mạo khác nhau.

Thiên Ma Online là tựa game RPG Thuần đề tài Ma Hiệp đang được yêu thích

Không những sở hữu tất cả các tính năng hay của những người anh em RPG thuần khác như Lôi Đài, Boss Thế Giới, Ải Tinh Anh,… Thiên Ma Online còn trang bị thêm cho mình hàng loạt hệ thống hấp dẫn khác như Thu Phục Ma Thần, Ma Tộc Xâm Phạm, Hoang Mang Thí Luyện,… với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn khi người chơi đăng ký tham gia.

Hệ thống PK trong Thiên Ma Online sẽ  giúp người chơi thoả mãn

Ngoài ra, một trong những điểm thú vị khác trong Thiên Ma Online là khả năng ảo hóa của Thú Cưỡi trở thành một “cánh tay phải” đắc lực của người chơi. Bên cạnh khả năng giúp người chơi tăng tốc độ di chuyển cũng như “làm ngầu” cho nhân vật, Thú Cưỡi khi bước vào chiến trận có thể tự biến đổi thành một Ma Nữ với sức mạnh tương đương với chỉ số của Thú Cưỡi để tham chiến cùng chủ nhân, đây là một tính năng “2 trong 1” xứng đáng được điểm cộng trong Thiên Ma Online.

Tuy chưa hé lộ thông tin về thời gian ra mắt, tuy nhiên với thế mạnh về tính năng, đồ hoạ và là tựa game nhập vai Ma Hiệp đầu tiên tại Việt Nam cho thấy, đây là tựa game đáng chơi trong dịp hè năm nay.  Những thông tin về Thiên Ma Online sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới các bạn cùng đón đọc nhé.

ML