Bất ngờ xuất hiện Bao Công trong game online Việt

Bao Công tên thật là Bao Chửng (sinh ngày 11 tháng 4 năm 999 – mất ngày 20 tháng 5 năm 1062), tự Hy Nhân. Ngoài ra, ông còn được gọi là Bao Thanh Thiên, Bao Thị Chế, Bao Hắc Tử, Bao Học Sĩ hay Bao Long Đồ.

Bao Công - Vị quan thanh liêm nổi tiếng với khuôn mặt đen và vầng trăng trên trán vốn không xa lạ gì với nhiều game thủ Việt Nam… Sắp tới đây game thủ Việt sẽ có cơ hội sở hữu và tận tay trải nghiệm nhân vật "thiết diện vô tư" Bao Công trong gMO Mãnh Tướng.

 
Bao Công tên thật là Bao Chửng (sinh ngày 11 tháng 4 năm 999 – mất ngày 20 tháng 5 năm 1062), tự Hy Nhân. Ngoài ra, ông còn được gọi là Bao Thanh Thiên, Bao Thị Chế, Bao Hắc Tử, Bao Học Sĩ hay Bao Long Đồ. Ông nổi tiếng là một vị quan “thanh liêm, chấp pháp nghiêm minh, không khiếp sợ quyền uy hay vị nể tư tình” và được rất nhiều khán giả Việt Nam yêu mến thông qua bộ phim truyền hình dài tập Bao Thanh Thiên.
 
 
Mặc dù cái tên Bao Công rất nổi tiếng trong lòng nhiều game thủ nhưng từ trước đến nay chưa có game online nào khai thác hình tượng Bao Công vào trong thế giới ảo. Một phần có lẽ vì ngoài biệt tài phá án, Bao Thanh Thiên hầu như không có loại “võ công” nào đặc biệt lợi hại nên rất khó cho các nhà sản xuất trong việc thiết kế nhân vật. Tuy nhiên mới đây, Mãnh Tướng - tựa game gMO thẻ bài có cốt truyện khá hỗn loạn đã chính thức thông báo: “Bao Công sẽ là vị tướng mới nhất, đặc biệt nhất  ra mắt game thủ Mãnh Tướng vào ngày 23/04/2014 tới”.
 
Khi xuất hiện trong game Online, Bao Công sẽ có tuyệt chiêu gì?
 
Trang Chủ: http://manhtuong.cgame.vn/ 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ