[Bất Bại Online] Liên Đấu Server xướng danh Bất Khả Chiến Bại

July.N -

Bất Bại Online

NPH: MCCorp
Thể loại: Webgame
Ra mắt: 24/12/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Không khí giải đấu liên server đầu tiên của Bất Bại Online vô cùng náo nhiệt và sôi động không kém gì World Cup 2014. Không chỉ là cuộc chiến của những top server, đây còn là cơ hội để các game thủ thể hiện sức mạnh và kiểm chứng thực lực của mình.

Sau khi phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên ra mắt cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, quần hùng khắp giang hồ trong Bất Bại Online đã lại một lần nữa dậy sóng trước thông tin về giải đấu liên server từ lâu đã được rất nhiều người chơi mong đợi.

Có thể thức tương tự như World Cup 2014 với vòng loại được chia bảng và chọn 32 người mạnh nhất vào vòng trong. Vòng loại của liên đấu server trong Bất Bại Online được chia thành 2 bảng đấu: Bảng Đại Sư gồm các nhân vật từ cấp 60 đến 90, và Bảng Tông Sư gồm những người chơi có cấp 91 trở lên. Không chỉ là cuộc chiến của những top server, đây còn là cơ hội để các game thủ thể hiện sức mạnh và kiểm chứng thực lực của mình.

Các trận đấu ở vòng loại sẽ được hệ thống tự chọn ngẫu nhiên các cặp đấu và chọn ra 32 người mạnh nhất bước tiếp vào vòng Knockout. Vòng Knockout này sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi người chơi phải thắng được 3 trong 5 trận đấu với đối thủ của mình nếu muốn trở thành đệ nhất thiên hạ.

Người thua cuộc tuy phải ngậm ngùi “xách vali” về server nhưng cũng không trắng tay mà sẽ có một phần thưởng được gửi tới tận nhà. Càng vào sâu giải đấu, bạn sẽ càng nhận được phần thưởng giá trị. 

Không khí giải đấu liên server đầu tiên của Bất Bại Online vô cùng náo nhiệt và sôi động không kém gì World Cup 2014. Rất nhiều game thủ cảm thấy háo hức và cả một chút nôn nao trước giờ vào trận. Có người thì lo lắng không biết có thể đánh lại các tiền bối ở server Thần Điêu hay không, người thì tò mò về những giải thưởng có thể nhận được, lại có người háo hức không biết có nhiều hotgirl chân dài tham gia không.

Tất cả tạo nên một sân chơi vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn dành cho toàn bộ các chư vị anh hùng trong  Bất Bại Online. 

Sau đây là một số tin tức đáng chú ý tại Tông Sư Bảng:

Được quan tâm nhiều nhất chỉnh là những nhân vật đứng top ở các server. CôngTử - top 3 ở S1 khá nhọ khi gặp Orange ngay ở vòng 1/16 và đành ngậm ngùi “xách vali” về nhà. Trái lại, Space - top 4 ở S1 lại may mắn hơn một chút khi có thể vào đến vòng Bát cường nhưng cũng lại phại chạm trán Orange và dừng cuộc chơi tại đây.

2 nhân vật này cùng nắm tay nhau quay ra cổng gặp phải GB - top 2 ở S1 đã bị loại ngay ở vòng 1/32 bởi Teman - top 2 S3 dùng Tiêu Dao Du do sơ suất không thay skill đánh đơn. Kết quả của GB có quá nhiều bất ngờ nằm ngoài dự đoán giống như những trận đấu vừa qua của Worldcup khi những bên bị cho là cửa dưới lại giành chiến thắng. Điều này làm quần hùng Thần Điêu cũng như các server khác không khỏi bàng hoàng và choáng váng. 

Trận đấu được cộng đồng game thủ Bất Bại mong chờ nhất là trận chung kết giữa Buon - S3 với Orange - S1. Tuy Orange thắng liên tiếp 3 ván đầu nhưng xem chiến báo thì Orange cũng ko phải dễ dàng gì ăn được Buon khi mất khá nhiều máu và nhiều lượt đánh. Cuối cùng, ngôi vương đã thuộc về Orange của server Thần Điêu.

Chi tiết chiến báo của những trận thư hùng, các bạn có thể theo dõi tại đây

Trang chủ: http://batbai.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaionline

July.N