[Bất Bại Online] Kiều Phong: biểu tượng anh hùng hoàn hảo

July.N -

Bất Bại Online

NPH: MCCorp
Thể loại: Webgame
Ra mắt: 24/12/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Trong phiên bản mới Kiếm Hiệp Tình Duyên của Bất Bại Online, người chơi sẽ được hội ngộ vị anh hùng vang danh khắp giang hồ này. Bên cạnh đó còn có giải đấu liên sever vô cùng hấp dẫn.

Kiều Phong (Tiêu Phong) là nhân vật chính nhất trong bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng “Thiên Long Bát Bộ” của nhà văn Kim Dung. So với các hình tượng anh hùng khác được Kim Dung xây dựng như: Lệnh Hồ Xung, Quách Tĩnh... Kiều Phong được nhiều người biết đến và yêu thích nhất, không chỉ bởi võ công thượng thừa mà còn ở khí chất hơn người của anh. 

Ở Kiều Phong hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên một bậc đại trượng phu: võ công xuất chúng, bản lĩnh hơn người, phiêu diêu tự tại, mạnh mẽ kiên cường, kiên định quyết đoán, sống có tình có nghĩa, khí phách phi phàm... một hình tượng quá hoàn hảo.

Hình ảnh Kiều Phong mạnh mẽ cương trực

Kiều Phong đã dành hết tuổi trẻ và bản lĩnh của mình để gây dựng cơ nghiệp của Cái Bang. Có thể nói chính anh là người đã đưa Cái Bang trở thành một trong tứ đại môn phái, ngang hàng cùng Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga My. Người ta vẫn hay nói "Bắc có Kiều Phong, Nam có Mộ dung", chỉ một câu nói truyền miệng này cũng đủ nói lên danh tiếng lẫy lừng thiên hạ của anh.

Nhưng người tài thường hay bị ganh ghét đố kị bởi những kẻ tiểu nhân, chính tại Cái Bang, anh đã rơi vào vực thẳm của sự hoài nghi. Đắng lòng thay khi nơi Kiều Phong một lòng phục vụ và cống hiến, lại chính là nơi phản bội lại anh.

Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi cả giang hồ đều quay lưng với Kiều Phong, tất cả như muốn loại bỏ anh, trừ một người - A Châu. A Châu là người duy nhất luôn ở bên cạnh, một lòng tin tưởng và tiếp thêm sức mạnh cho Kiều Phong tiếp tục đi con đường đối đầu với thế giới để tìm ra chân tướng tên đại ác nhân đã hãm hại anh.

thể nói A Châu chính là người đã thắp lên hy vọng tươi sáng duy nhất cho Kiều Phong trong lúc cuộc đời anh tăm tối nhất. Nhưng lại đắng lòng thay, số phận một lần nữa đùa cợt với Kiều Phong khi chính tay anh dùng Giáng Long Thập Bát Chưởng cướp đi mạng sống người mình yêu.

Mối tình sâu đậm nhưng kết thúc chóng vánh Kiều Phong – A Châu

Giáng Long Thập Bát Chưởng của Kiều Phong trong Bất Bại Online

Trớ trêu thay, đến cuối cùng, kẻ đại ác nhân đã hãm hại anh lại là cha ruột – Tiêu Viễn Sơn, với hình dáng bên ngoài rất giống mình. Nặng tình phụ tử, anh chấp nhận gánh hết những tội ác đã bị vu oan về phần mình để đổi lại chút hạnh phúc nhỏ nhoi khi vẫn còn một người thân duy nhất trên đời. Nhưng đến cuối cùng niềm hạnh phúc đó cũng chẳng kéo dài được bao lâu khi người cha vừa tìm thấy đó quyết định quy y cửa Phật.

Quá nhiều bi kịch và bất công trong cuộc đời của một người anh hùng và nó cứ bám riết lấy Kiều Phong. Nút thắt của câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi anh phải chọn lựa giữa một bên là quê hương mình – giúp vua Khiết Đan (Gia Luật Hồng Cơ Liêu Đạo Tông) đánh chiếm Đại Tống, một bên là Đại Tống - nơi đã nuôi dương anh trở thành một Kiều Phong xuất chúng của hôm nay.

Kiều Phong chọn cách hi sinh để đổi lấy hòa bình cho người dân

Cuối cùng, Kiều Phong đã chọn con đường giải thoát duy nhất cho mình. Anh đã hy sinh tính mạnh của mình để đổi lấy hiệp ước hòa bình cho 2 dân tộc. Đó là kết quả tất yếu của một cuộc đời quá nhiều bi kịch mà không thể giải thích, với sự nghĩa khí luôn dành trách nhiệm về phần mình hy sinh cho mọi người, dường như Kiều Phong chỉ có 1 lựa chọn duy nhất. Nhưng người ta vẫn cảm thấy đau thương mà rơi lệ. 

Anh hùng trượng nghĩa ngay cả trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời, Kiều Phong đã dành được tình cảm mến mộ của biết bao thế hệ. Nói về sự hy sinh của Kiều Phong, Kim Dung đã chua xót thốt lên:

“Cái đẹp nhất khó có thể tồn tại giữa đời lăng xăng bát nháo này. Cái đẹp nhất phải chết. Chỉ còn lại trên đời cái tầm thường vớ vẩn, những loài cỏ đuôi chó, những điều không đẹp mấy”.

Một tin vui đối với những game thủ Bất Bại Online là trong phiên bản mới Kiếm Hiệp Tình Duyên được cập nhật sắp tới, người chơi sẽ được hội ngộ vị anh hùng vang danh thiên hạ này.

Phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên nhiều bất ngờ khám phá

Phiên bản này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho cộng đồng game thủ trong mùa World Cup 2014 sôi động. Đặc biệt, vào thứ 6 (20/6/2014), thế giới kiếm hiệp của Kim Dung sẽ diễn ra những trận chiến đỉnh cao trên toàn bộ hệ thống server của Bất Bại Online.

Hãy nhanh tay ghi danh tham gia giải đấu liên sever vô cùng hấp dẫn này nhé! Chi tiết tại đây.

Tải game tại đây

Trang chủ: http://batbai.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaionline

July.N