Bang hội - nét đẹp của cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2

Cửu Âm Chân Kinh 2

NPH: Gosu
Thể loại: Online
Ra mắt: 16/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Yếu tố cơ bản nhất, có tác động lớn nhất tới việc tạo nên một cộng đồng gắn kết, sôi động như hiện tại trong Cửu Âm Chân Kinh 2 chính là tính năng bang hội.

Bang hội có ý nghĩa như một gia đình với mỗi game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2), đây là nơi họ từng bước trưởng thành, nếm trải những niềm vui, nỗi buồn và cùng vượt qua thử thách, khó khăn với anh em, bằng hữu.

Góp nhau từng viên gạch xây dựng "nhà chung"

Số lượng thành viên bang thường tăng rất nhanh do game không có sự phân biệt cấp độ, người mới, người cũ đều được giúp đỡ như nhau. Sau khi chiếm lĩnh được một vùng đất làm "ngôi nhà chung", quá trình xây dựng kiến trúc, nhà cửa bắt đầu được tiến hành. Từ một bản vẽ sơ khai, các công đoạn xây dựng được mô tả chi tiết theo trình tự đúng như thực tế và mỗi anh em trong bang lại trở thành những người "thợ xây" bất đắc dĩ.

Một tòa nhà đang trong giai đoạn “thi công”

Mỗi khi cần nâng cấp, xây dựng "nhà chung" là anh em lại "hô hào" nhau, người đốn củi, người đào đá, tuy vất vả nhưng lại vô cùng vui vẻ và hào hứng. Ai cũng mong chờ được ngắm nhìn thành quả do chính mình tạo ra. Cũng bởi vì được xây dựng từ mồ hôi, công sức của thành viên, nên căn cứ bang đối với mỗi game thủ CACK2 có ý nghĩa rất lớn, đây vừa là nơi lưu giữ nhiều kỉ niệm, vừa là nơi tạo nên sự đoàn kết giữa anh em, huynh đệ trong bang.

Lực lượng đông đảo của một bang trước "nhà chung"

Sát cánh bên nhau trong từng trận bang chiến

Nhắc đến những chiến trường lớn nhất trong CACK2, chắc chắn không thể bỏ qua các trận bang chiến. Không chỉ đơn thuần là một cuộc chiến tranh giành địa bàn, bang chiến còn là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, khí khái anh dũng của tập thể huynh đệ, người chơi trong bang.

Một trận bang chiến “đông như kiến” trong CACK2

Mỗi bên cần có chiến thuật hợp lí trong việc chia người phòng thủ, tấn công ở các vị trí, phối hợp giữa kỳ sĩ bố trận tạo hiệu ứng, cầm sư ngồi đàn buff máu cho đồng đội, nhân sự đốt lửa, dập lửa ở các công trình, lực lượng ngăn cản sự tấn công ồ ạt của kẻ địch… Tinh thần, sự đoàn kết đồng lòng của cả tập thể là nguồn sức mạnh lớn nhất, mang tính quyết định kết quả thắng thua của mỗi trận chiến.

Video bang mang phong cách “cây nhà lá vườn”

Video bang hội là hoạt động cực kì ý nghĩa mà nhiều bang hội trong CACK2 đã thực hiện được.

Một clip giới thiệu bang cực chất

Các video được quay từ chính bối cảnh trong game, diễn viên cũng là game thủ “cây nhà lá vườn”. Kịch bản video được lên chi tiết, các góc quay, hình ảnh được trau chuốt kĩ càng, hiệu ứng, dàn dựng được đầu tư chỉnh chu tạo nên những clip bang hội vô cùng chất lượng, công phu và sáng tạo.

Những màn “xếp hình” ngẫu hứng đầy sáng tạo trong các clip

Chính nhờ vậy, mỗi clip bang đều mang bản sắc rất riêng, thể hiện tinh thần, cá tính khác biệt của bang hội, đồng thời, cũng gợi lên sự tự hào của riêng mỗi thành viên đối với ngôi nhà chung, với những người huynh đệ đã cùng mình đồng cam cộng khổ.

Mỗi bang hội là một mảng màu, một cá tính riêng khác biệt, không ai giống ai, nhưng ẩn sau đó, điểm chung nhất chúng ta có thể thấy được là họ luôn luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tạo nên một cộng đồng đoàn kết, đầy tài năng, nhiệt huyết và ngập tràn tình yêu với CACK2!

 Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt