Bản update mới của Fortnite: Battle Royale bổ sung lựu đạn ‘nhảy múa’

None -
(GameSao.vn) – Chế độ giới hạn thời gian cũng sắp được đưa vào mode "ăn khách" nhất của Fortnite.

Bản cập nhật mới nhất của Fortnite: Battle Royale vừa “trình làng” cách đây ít giờ, và nó bao gồm một trái lựu đạn mới khiến cho đấu trường sinh tử thêm phần vui nhộn và sôi động hơn.

Boogie Bomb là vũ khí mới nhất vừa được Epic Games đưa vào FBR, và đây rõ ràng là một món trang bị chuyên dùng để “troll”. Loại lựu đạn này khi phát nổ sẽ khiến cho người chơi trong vùng ảnh hưởng…nhảy nhót theo điệu nhạc disco.

Và nếu dính phải Boogie Bomb, bạn chỉ có thể di chuyển mà không thể xây dựng, sử dụng vũ khí hoặc kích hoạt bất cứ loại trang bị nào cả.

Mỗi người chơi trong FBR sẽ chỉ được đem trong Inventory tối đa là 10 Boogie Bomb. Nên nhớ rằng, nó không hề dễ kiếm trong các rương chứa đồ và hòm cứu hộ.

Mặc dù nghe có vẻ hơi…ngớ ngẩn nhưng nó lại rất phù hợp với lối chơi và phong cách thiết kế phi thực tế trong FBR.

Hãy cứ tưởng tượng trận chiến sinh tồn sẽ kết thúc theo cái cách mà streamer nổi tiếng trên Twitch, TimTheFatMan, vừa trải qua như dưới đây.

Bên cạnh đó, Epic cũng đã công bố một mode mới, giới hạn thời gian, sắp sửa “cập bến” FBR có tên là “High Explosives”. Mode này sẽ được đưa vào trò chơi từ 28/12-02/01 năm sau và không có vũ khí gây nổ.

Người chơi sẽ chỉ được sử dụng duy nhất các loại súng bắn cầu tuyết, rocket và lựu đạn.

None (Theo Dot Esports)