"Bắn ná" nhận iPad cùng game thủ Touch, BangBang

Q7 -

Touch

NPH: CMN Online
Thể loại: Âm nhạc
Ra mắt: 21/11/2013
Chi tiết
(GameSao) - Từ ngày 05/08 đến ngày 19/08, gamer của Touch Online sẽ được trở về với tuổi thơ qua sự kiện khá thú vị: Bắn Ná Pặc Pặc.

Toucher sẽ được bắn ná thỏa thích

Lấy ý tưởng từ một trò chơi dân gian, Bắn Ná Pặc Pặc là cơ hội để người chơi Touch trổ tài thiện xạ để có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn như tai nghe Urbeat, bàn phím và chuột Logitech. Ngoài ra, xu, các loại trứng, code,… và hàng loạt quà tặng giá trị ingame khác cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua khi tham gia vào sự kiện này.

Người chơi có thể “bắn tỉa” bằng ná thường hoặc “bắn chùm” bằng ná vàng

Với mỗi 1000 Ruby được chuyển vào game, các vũ công Touch nhận được ngay một trứng, dùng ná bắn trứng, phần thưởng sẽ “rơi” ra lập tức. Người chơi có thể “bắn tỉa” từng trứng một bằng ná thường hoặc “bắn chùm” 5 trứng bắng ná vàng. Nếu không may mắn với vai trò của một xạ thủ, gamer vẫn hoàn toàn có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn bằng cơ hội thứ 2: tích lũy điểm số tại bảng xếp hạng của trò chơi.

Các tanker BangBang sẽ nhanh chóng bắn rụng “trứng” của NPH?

Nếu như các Toucher dùng ná bắn trứng thì các tanker của BangBang Online sẽ dùng chính chiếc tank Batman để hạ trứng và rinh về Ipad mini 2, bộ đôi bàn phím và chuột Logitech, xu khóa cùng chiếc tank 4, tank 5 Thánh Gióng,... Có thể nói, đây là cơ hội và cũng là thách thức khá gay cấn dành cho game thủ BangBang, bởi lẽ, với tài thiện xạ của các tay súng này, “trứng” của NPH sẽ bị bắn tơi bời!

Các tay súng BangBang thỏa sức bắn trứng để nhận Ipad mini 2

Là hai trong số các sản phẩm tạo nên dấu ấn của CMN Online trong thoài gian vừa qua, Touch và BangBang Online đang ngày càng được cộng đồng dòng game casual yêu thích không chỉ bởi gameplay hấp dẫn mà còn vì được tham gia vào rất nhiều sự kiện vui nhộn do BĐH game tổ chức. Hy vọng, với sự kiện mới này, Touch và BangBang sẽ mang đến những giây phút trở về tuổi thơ đầy thú vị.

Q7