Ban điều hành game VLTK-CTC khuyến khích game thủ làm từ thiện vì trẻ em hở hàm ếch

Võ Lâm Truyền Kỳ

NPH: VNG
Thể loại: Online
Ra mắt: 21/03/2005
Chi tiết
(GameSao.vn) - Một hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa mà chúng ta không thể bỏ qua để cùng nhau mang đến hạnh phúc cho những em nhỏ bị dị tật.

Mới đây, một trong những tên tuổi lớn của làng game Việt là Võ Lâm Truyền Kỳ - Công Thành Chiến đã kêu gọi cộng đồng game thủ cùng tham gia vào chương trình “Chung tay vì nụ cười ngày mai”, đây là một hoạt động rất ý nghĩa nhằm kêu gọi các bằng hữu cùng nhau góp sức để ủng hộ các ca phẫu thuật cho các trẻ em bị dị tật khe hở môi, hàm ếch tại Việt Nam do Tổ chức Phẫu Thuật Nụ cười – Operation Smile thực hiện.

GameSao xin trích toàn văn lời kêu gọi ủng hộ của hoạt động ý nghĩa này:

Quý nhân sĩ VLTK Công Thành Chiến thân mến,

Mỗi năm, trong cả nước có 3.000 trẻ mới sinh bị sứt môi, hở hàm ếch và dị tật hàm - mặt và con số trẻ tồn đọng chưa được phẫu thuật là khoảng 10.000 em, cứ 700 trẻ sinh ra thì có 1 trẻ bị tật bẩm sinh nêu trên.

Hàng năm, tổ chức Operation Smile điều trị cho khoảng 2.000 bệnh nhân. Trong đó hơn 85% các ca phẫu thuật được thực hiện bởi các y bác sĩ Việt Nam. Tính đến nay, chương trình đã khám và phẫu thuật giúp thay đổi cuộc đời cho hơn 39.000 trẻ em.

Hãy hành động vì cộng đồng - mang lại nụ cười cho trẻ em Việt Nam!

Vì lý do đó Ban Điều Hành (BĐH) VLTK Công Thành Chiến rất mong nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân sĩ cùng đồng hành với BĐH VLTK Công Thành Chiến “Chung tay vì nụ cười ngày mai” diễn ra từ ngày 05/09 - 09/09/2016Nhằm quyên góp ủng hộ các ca phẫu thuật cho các trẻ em bị dị tật khe hở môi, hàm ếch tại Việt Nam do Tổ chức Phẫu Thuật Nụ cười – Operation Smile thực hiện như sau:

  •        Thời gian nhận quyên góp: Từ ngày 05/09 - 09/09/2016.
  •        Hình thức: Nhân sĩ chuyển khoản ủng hộ tối thiểu 100.000 (VND) cho các ca phẫu thuật của Tổ chức Operation Smile.
  •      Lưu ý:
  •   Không giới hạn ngân hàng chuyển khoản, cần đúng cú pháp.
  •   Riêng ngân hàng Vietcom Bank xem hướng dẫn tại đây.

BĐH sẽ gửi 01 phần quà tương ứng 500.000.000 điểm kinh nghiệm (không cộng dồn)/tài khoản, nhằm tri ân sự ủng hộ quý báu của nhân sĩ đã chung tay vì cộng đồng - mang lại nụ cười cho trẻ em Việt Nam(Thời gian gửi tri ân: Dự kiến ngày 20/09 - 22/09/2016).

Mong rằng bằng tình yêu và sự góp sức của Quý nhân sĩ có thể mang lại nụ cười và hạnh phúc cho những trẻ em thiệt thòi. Các thắc mắc liên quan đến chương trình, quý nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bằng chương trình từ thiện Chung tay vì nụ cười ngày mai, Ban điều hành game VLTK-CTC mong muốn sẽ tiếp tục cùng chung tay với cộng đồng để thể hiện trách nhiệm vì một xã hội tốt đẹp và công bằng hơn, nhằm mang lại những nụ cười tươi sáng cho các em nhỏ. Quỹ từ thiện VNG tin tưởng rằng sẽ đón nhận nhiều hơn nữa sự đóng góp, ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng trên toàn quốc để chương trình ngày một thành công hơn, mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực hơn dành tặng cho các em nhỏ bị dị tật.

Hoạt động thiện nguyện Trung Thu Cho Em vào năm 2009 của cộng đồng VLTK

Chương trình từ thiện Viết Lời Yêu Thương được VNG cùng mạng xã hội Zing Me đồng tổ chức vào tháng 11 năm 2009.

Võ Lâm Truyền Kỳ - VNG vẫn được biết đến là một trong những cộng đồng lớn mạnh và luôn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện như: Trung Thu Yêu Thương dành cho trẻ em bị mắc căn bệnh thế kỷ HIV tại khu vực miền Bắc vào năm 2009, chương trình từ thiện Viết lời yêu thương do quỹ từ thiện VNG cùng mạng xã hội Zing Me khởi xướng và tổ chức cũng vào cuối năm 2009.…và mới nhất là “Chung tay vì nụ cười ngày mai”. Chắc chắn rằng với sự góp sức của chúng ta ở hoạt động lần này, dù ít hoặc nhiều cũng đã và đang góp phần đem lại hạnh phúc cho những em nhỏ gặp những điều không may trong cuộc sống, để cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

 

Bi Boyz