Bái phục trước game thủ đầu tiên sở hữu viền vàng trong Overwatch

-
Kể từ khi trở thành người đầu tiên trên thế giới đạt level Overwatch 1000, TaZzeRK chỉ tốn 12 ngày để cán mốc kỷ lục tiếp theo: sở hữu khung viền vàng.
 

Như chúng tôi đã đưa tin, vào ngày 3/9 vừa rồi, game thủ TaZzeRK người Pháp đã là người chơi Overwatch đầu tiên trên thế giới đạt mốc level 1000, kèm theo đó là khung viền màu bạc và 3 ngôi sao phía dưới mà anh đã khoe trên Twitter của mình.

 

Anh cũng đã tiết lộ mục tiêu tiếp theo của mình, đó là mở được khung viền vàng đầu tiên trên thế giới, tương đương với khoảng vài trăm level nữa. Mục tiêu này hoàn toàn không phải là viển vông, và mới đây nhất, TaZzeRK đã khoe thành quả mới nhất của mình. Điều đáng nể là anh chàng chỉ mất 12 ngày để hoàn thành mục tiêu của mình.

 

Khung vàng đầu tiên trên thế giới đã bị TaZzeRK chinh phục và đó quả thật là một thành tích cực kỳ kinh khủng. Và cũng giống như post trước, game thủ người Pháp lại tiếp tục tiết lộ mục tiêu cuối cùng của mình sẽ là đạt mức level cao nhất của Overwatch, tức level 1800. 1800 level, 1800 Lootbox, điều này có nghĩa là không còn skin, portrait, hay heroic introduction mà anh chàng này không thể sở hữu nữa.

 

Nhìn vào bảng thống kê trên, chúng ta có thể thấy nhân vật ưa thích nhất của anh chàng này là Reaper, tiếp đến là Roadhog và xếp thứ 3 là McCree. Với tỉ lệ chiến thắng lên đến 54.1% trong tổng số 5221 game đã chơi. Có lẽ không lâu nữa thôi, TaZzeRK sẽ trở thành người đầu tiên “phá đảo” Overwatch và ghi danh vào lịch sử với level 1800.

 

Theo Trí Thức Trẻ