Bách Tộc Phổ - mảnh ghép chiến thuật đầy bất ngờ trong Linh Vực

Kun -

Linh Vực

NPH: VNG
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 15/01/2016
Chi tiết
(GameSao) - Sau hai tuần ra mắt, webgame huyền huyễn Linh Vực đã bắt đầu cập nhật những tính năng mới cho người chơi trải nghiệm. Bách Tộc Phổ được xem là tính năng hấp dẫn trong lần cập nhật này, bởi đây là mảnh ghép chiến thuật đầy bất ngờ trong một game nhập vai như Linh Vực.

Bách Tộc Phổ thực chất là hoạt động tham chiến phó bản thông qua thẻ bài đã chiêu mộ được từ hệ thống Tửu quán. Đây là nơi mà người chơi Linh Vực có cơ hội nhận được một trang bị hoàn chỉnh sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, thông qua phó bản này, game thủ cũng sẽ nâng cao các kỹ năng thiên về chiến thuật hơn là nhập vai trực tuyến.

Tửu quán – nơi người chơi chiêu mộ thẻ bài

Có 2 hình thức miễn phí và tiêu phí để chiêu mộ thẻ bài tại Tửu quán. Nếu rút tích lũy đủ 5 lần trong ngày, tỉ lệ xuất hiện thẻ Cam rất cao. Sau khi đã có thẻ bài trong tay, nhân vật có thể thiết lập đội hình xuất trận, tương ứng với mỗi thẻ bài sẽ có các chỉ số thuộc tính hỗ trợ nhất định. Trong mỗi trận đánh, nhân vật có tối đa 5 thẻ bài tham chiến.

Thư viện thẻ bài trong Bách Tộc Phổ

Người chơi dùng các thẻ bài đã chiêu mộ từ Tửu quán, tham gia phó bản Bách Tộc Phổ để thu thập các mảnh ghép trang bị. Đây cũng là nguồn thu nguyên liệu ghép trang bị chính trong Linh Vực. Hoạt động này yêu cầu kỹ năng chiêu binh, bày trận và thi triển chiến trường rất cao. Tương tác trên phó bản giúp người chơi nâng cao trình độ PK cũng như lối chơi chiến thuật trong tựa game nhập vai như Linh Vực - một điểm độc đáo và bất ngờ mà tựa game huyền huyễn này mang lại cho người chơi.

Dàn trận với những  thẻ bài đã có

Linh Vực là webgame nhập vai huyền huyễn chính thức gia nhập làng game Việt từ ngày 14/01. Để tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm thuận lợi, webgame này cũng đã tung ra các chương trình như Lật hình Linh Vực – Rinh ngay siêu phẩm, Mừng Tết Nguyên Đán – nhận quà thả ga với hàng loạt các phần thưởng giá trị như xe máy SH Mode, hàng trăm triệu Zing Xu, các phần quà trong game như Đá Thời Trang, Đá Pháp Bảo, Linh Khí…

Trận chiến nảy lửa trong phó bản Bách Tộc Phổ

Dự kiến, trong thời gian tới, ban điều hành game sẽ đẩy mạnh việc ưu đãi và hỗ trợ người chơi khi tham gia chinh phục thế giới huyền huyễn với nhiều điểm mới lạ trong Linh Vực.

Click để khám phá Bách Tộc Chiến của Linh Vực ngay tại http://lv.360game.vn/

 

Kun