Bách Chiến Vô Song: Chẳng phải dạng vừa đâu!

Bách Chiến Vô Song

NPH: VNG
Thể loại: Online
Ra mắt: 31/12/2014
Chi tiết
(GameSao) - Hơn 01 triệu tiên gia trên 80 máy chủ của webgame huyền huyễn Bách Chiến Vô Song đã thực hiện những hoạt động gì mỗi ngày?

Tiên Minh Chiến cuốn hút với những màn đấu pháp long trời lở đất, đắng lòng khi bị hóa heo khi trả lời sai Tiên Cảnh Vấn Đáp hay khoảnh khắc thả hồn bồng bềnh bên Bờ Biển Lãng Mạn,… những hoạt động “không phải dạng vừa đâu” đang thu hút hơn một triệu game thủ Bách Chiến Vô Song.

Xem clip tính năng hot trong Bách Chiến Vô Song

Thỏa sức chiến mỗi ngày

Bách Chiến Vô Song đưa người chơi bước vào những trận chiến kinh thiên động địa. Với rất nhiều bản đồ thi đấu như Tiên Minh Chiến, Chiến Trường Cổ,… game thủ được “thẳng tay” PK và thi triển những màn đấu phép đậm chất tiên gia.

Cùng tranh Thiên Đỉnh giành bá chủ trong Chiến Trường Cổ

Chiến Trường Cổ diễn ra vào 19h00 – 19h30 mỗi ngày, dành cho các nhân vật có cấp độ từ 40 trở lên. Đây là một cuộc chiến giữa 03 phe Thần Nông, Nữ Oa và Phục Hy. Bí quyết để giành thế thượng phong chính là kỹ năng tu tập thành thục của mỗi tiên gia và sự nhất quán trong chiến lược tấn công Thiên Đỉnh và đối thủ của mỗi phe. Hoạt động này thu hút hàng trăm ngàn lượt chiến trên khắp các server mỗi ngày.

5 cửa Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ canh giữ Long Hồn

Quy mô lớn hơn, hoạt động liên server Tiên Minh Chiến dành cho 6 tiên minh xếp hạng cao nhất ở mỗi máy chủ có một sức thu hút kỳ lạ đối với game thủ Bách Chiến Vô Song. Diệt địch, trợ công, bị tiêu diệt, chiếm trụ đều nhận được điểm tích lũy. Top 10 người chơi có điểm tích lũy cao nhất sẽ nhận được vinh dự. Và Tiên Minh có tích lũy cao nhất sẽ nhận được quà Tiên Minh, quỹ Tiên Minh.

Nếu người chơi muốn thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình trên toàn server thì Đấu Hoàng Đại Chiến là một thử thách xứng tầm. Là tính năng thi đấu liên server, Đấu Hoàng Đại Chiến mang đến một đấu trường khốc liệt, nơi các Sứ thần có cơ hội thể hiện đẳng cấp PK và giành lấy danh hiệu Bá Chủ Vô Song.

Ngôi vị Bá Chủ Vô Song trên toàn server Bách Chiến Vô Song
 

Thả mình vào chốn bồng lai huyền huyễn

Tạm gác lại những tính năng chiến đấu thì Bách Chiến Vô Song vẫn quyến rũ người chơi bằng cảnh sắc lung linh, đồ họa tươi sáng và những hoạt động mang tính thư giãn cao, có thể kể đến như Tiên Cảnh Vấn Đáp và Bờ Biển Lãng Mạn.

Tiên Cảnh Vấn Đáp là nơi thể hiện trí tuệ để giành lấy danh hiệu Tiên Cảnh Trạng Nguyên. Đây là một thử thách mang tính trí tuệ dành cho các tiên gia với những câu hỏi vui nhộn. Điểm đặc biệt, nếu trả lời sai thì người chơi sẽ bị biến thành heo ngay lập tức.

Vẻ đẹp mỹ miều của Bờ Biển Lãng Mạn trong Bách Chiến Vô Song

Hoạt động Bờ Biển Lãng Mạn mang đến cho nhân vật vô số kinh nghiệm. Cứ mỗi chiều chiều, hàng trăm ngàn nam thanh nữ tú cùng đến đắm mình trong làn nước trong xanh hay tận hưởng sự thư giãn tuyệt đối trên bãi cát vàng mịn màng.

Và thêm một điều thú vị nữa, những hoạt động phong phú của Bách Chiến Vô Song được sắp xếp hợp lý và dàn trải theo từng mốc giờ trong ngày. Vì vậy mỗi ngày, hàng triệu game thủ đã phải lòng thế giới game hấp dẫn này.

Cùng đắm chìm trong các hoạt động của Bách Chiến Vô Song tại: http://bc.360game.vn/

 

Bảo Việt