Bách Chiến 2 sục sôi cùng phiên bản Vương Thành Chiến

Taric -
(GameSao) - Khai quang Pháp bảo, Pháp trận, tẩy luyện Mỹ nhân, Thần kiếm, Ma đao… các game thủ Bách Chiến Vô Song 2 đã sẵn sàng bước vào những cuộc phân tranh khốc liệt cùng phiên bản mới mang tên Vương Thành Chiến.

Sẵn sàng cho Vương Thành Chiến

Khát khao những đấu trường xứng tầm để trổ tài, thể hiện bản lĩnh giữa các server Game thủ Bách Chiến 2 có thể tham gia ngay chiến trường Vương Thành Chiến. Khai mở vào 20h30 - 21h00 thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, Vương Thành Chiến – hoạt động PK bang hội liên server hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ khắp các server Bách Chiến 2.

Bản đồ Vương Thành Chiến

Đua Top liên server, đoạn Chiến Kỳ

Dành riêng cho các bang hội thuộc Top 2 của mỗi server, Vương Thành Chiến sẽ đưa các bang hội bước vào trận đại chiến tranh đoạt Chiến Kỳ. Sau khi Chiến Kỳ sụp đổ, bang hội tạo được sát thương lớn nhất sẽ trở thành phe thủ, chịu đựng công kích của các bang hội khác. Trụ vững trong thời gian 10 phút, bang hội thủ sẽ giành được thắng lợi cuối cùng trong Vương Thành Chiến.

Chiến đấu quyết liệt trong phiên bản mới

Bên cạnh Vương Thành Chiến, một loạt tính năng mới như Bang Đoạt Bảo, Phó bản danh vọng cũng được người chơi háo hức chờ đợi. Trong phó bản danh vọng, game thủ sẽ lần lượt khiêu chiến ba ải Thần Cung - Thường, Thần Cung - Khó, Thần Cung - Tinh Anh. Với hoạt động Bang Đoạt Bảo, một thành viên trong bang sẽ gửi tin, kêu gọi những người khác tham gia chi viện trong quá trình đoạt bảo.

Phó bản Danh Vọng

Cập nhật mới, sức mạnh mới

Được đông đảo game thủ Bách Chiến 2 ngày đêm chờ đợi, phiên bản Vương Thành Chiến sẽ phá vỡ giới hạn, nâng cao sức mạnh nhân vật lên tầm cao mới. Từ khai quang Pháp bảo, Pháp trận, tẩy luyện Thần kiếm, Ma đao… cho đến hệ thống Ma Thạch cấp 10, Mỹ nhân cấp 10, người chơi Bách Chiến 2 sẽ có thêm những mục tiêu mới để hinh phục và khám phá.

Hệ thống khai quang Thú cưỡi, Pháp bảo, Pháp trận

Hệ thống Mỹ nhân trang bị

Trong bản cập nhật mới Vương Thành Chiến, game thủ đạt đến mốc level 265 sẽ được quyền khám phá ba hệ thống mới được khai quang: Thú cưỡi, Pháp bảo, Pháp trận. Không chỉ mang đến hàng loạt thuộc tính mạnh mẽ, hệ thống Thú cưỡi, Pháp bảo, Pháp trận còn giúp người chơi sở hữu ngoại hình “cực ngầu” với những hiệu ứng vô cùng độc đáo.

Phiên bản Vương Thành Chiến

Cũng được chờ đợi không kém, hệ thống biến hình sẽ tiếp tục khai mở chương thứ 4 trong bản update Vương Thành Chiến lần này. Pháp Bảo – U Đăng, Pháp Bảo – Tử Đồng, Võ Hồn – Băng Hồn… những hình thái biến hình lần đầu xuất hiện trong Bách Chiến 2 sẽ giúp người chơi có thêm những lựa chọn sáng giá khi quyết định “thoát thai hoán cốt”.

Những hình thái biến hình độc đáo

Hào hứng cùng những giới hạn sức mạnh được khai mở, sôi nổi với những đấu trường mới mẻ sắp sửa diễn ra, phiên bản mới Vương Thành Chiến sẽ giúp Bách Chiến 2 tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lòng game thủ, những người yêu mến thế loại võ hiệp fantasy cùng những màn PK không ngừng nghỉ.

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 tại https://BC2.360game.vn

Taric