Bách Chiến 2 bất ngờ cho phép game thủ kết hôn đồng giới

BI VI -

Bách Chiến Vô Song 2

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 03/08/2015
Chi tiết
(GameSao) - Kết hôn là một trong những tính năng được game thủ trông chờ trong lần cập nhật tháng 9 của Bách Chiến Vô Song 2 (BC2). Đặc biệt, tính năng kết hôn lần này còn trở nên thú vị hơn khi người chơi có thể kết duyên với những người cùng giới tính.

BC2 cho phép game thủ kết hôn đồng giới.

Khi đạt cấp 250, người chơi có thể tự tổ đội cùng người mình muốn cầu hôn và tìm đến Hồng Nương để kết tóc se duyên. Kết duyên thành công, đôi tân lang – tân nương sẽ nhận được nhẫn tín vật và mở hệ thống Tình Duyên cùng nhiều tính năng đặc biệt.

Tính năng Tình Duyên mở khi đạt cấp 250.

Người chơi tự tổ đội và tìm đến Hồng Nương để kết duyên.

Không chỉ đường đường chính chính trở thành một đôi, game thủ đã kết hôn sẽ mở ra nhiều tính năng mới lạ khác: hệ thống Tiến cấp tình duyên, phó bản tình duyên…

Hệ thống Tình duyên có 15 bậc, mỗi bậc gồm 10 cấp. Để tăng tình duyên, các cặp vợ chồng phải tiêu tốn điểm thân mật (có được thông quan việc tặng hoa cho nhau).

Các loại hoa có trong cửa hàng hoa.

Khi đã trở thành vợ chồng, người chơi có thể song hành cùng nhau trong những phó bản chỉ dành riêng cho cặp đôi như phó bản Tình Duyên. Cùng nhau chiến đấu, vượt phó bản tình duyên, người chơi có thể nhận được nhiều điểm kinh nghiệm, điểm thân mật và hoa.

Cùng tham gia phó bản Tình Duyên, cặp đôi sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm, điểm thân mật và hoa.

Trong lần cập nhật này, BC2 còn mang đến cho người chơi nhiều tính năng thú vị: Chiến trường 3vs3 liên server, hoạt động Quái Công Thành, hệ thống Tẩy luyện…

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 tại https://BC2.360game.vn

BI VI