Avatar Star: Truy tìm “Thợ Săn Tiền Thưởng” với giải thưởng 10 triệu đồng

Q7 -

Avatar Star

NPH: FPT Online
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 13/11/2013
Chi tiết
(GameSao) - Giải đấu mới hứa hẹn sẽ làm khuấy động cộng đồng Avatar Star với thể lệ thi đấu và giải thưởng hấp dẫn.

Trong thời gian tới đây, các game thủ Avatar Star “sẽ lại có dịp hòa mình vào 1 giải đấu cực kỳ sôi nổi và hấp dẫn với tên gọi Thợ Săn Tiền Thưởng. Đây sẽ là giải đấu thu hút rất đông các game thủ bởi cách thức thi đấu cực dễ đi kèm với số tiền trao thưởng lên đến 10 triệu đồng cùng với các quà tặng ingame khác. Người chơi có thể đăng ký dự thi từ 11 – 18/07, thời gian thi đấu sẽ diễn ra từ 14 - 22/07 cho tất cả máy chủ của game.

Giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng thi đấu cực dễ nhưng nhận quà giá trị

Hành trình để trở thành một tay Thợ Săn Tiền Thưởng bậc nhất của Avatar Star cực kì đơn giản. Trong thời gian diễn ra thi đấu, khi game thủ hạ gục người chơi khác sẽ được tính điểm theo tỷ lệ 01 kill tương đương 01 điểm. Điểm sẽ bắt đầu được tính khi người chơi hoàn tất đăng ký. Số điểm càng lớn sẽ mang đến thứ hạng cao và hiển nhiên game thủ sẽ giành được giải thưởng “bự” nhất từ sự kiện.

Giải thưởng tiền mặt giá trị dành cho các tay súng Avatar Star

Giải thưởng ingame dành cho Top 10 có thời hạn sử dụng vĩnh viễn

Đặc biệt, khi đăng ký thành công, người chơi sẽ được nhận ngay 1 Cánh Rồng Chiến. Đây là Cánh Huyền Thoại cực hiếm chưa từng có ai sở hữu giúp tăng lực chiến cho người chơi. Tuy nhiên mỗi tài khoản sẽ chỉ được đăng ký tham gia và chọn nhân vật 01 lần duy nhất, điều này sẽ khiến các chiến binh bùng nổ nhiệt huyết hơn trong các trận so tài. Các game thủ sẽ cảm thấy hạnh phúc khi số lượng kill tăng vèo vèo và tên của mình nằm chiễm chệ trên Top đầu vinh quang để nhận thưởng.

Game thủ được tặng Cánh Rồng Chiến hiếm giúp tăng lực chiến cho người chơi

Thợ Săn Tiền Thưởng là cơ hội cho những tay súng mới vào nghề hay những chiến binh kì cựu của Avatar Star săn về các giải thưởng đầy thiết thực. Người chơi sẽ có những giờ phút “thót tim” để hạ các đối thủ cạnh tranh cũng như tận hưởng cảm giác chiến thắng đầy gay cấn từ giải đấu hấp dẫn này mang đến.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cập nhật thêm tại: http://as.gate.vn/

Q7