Avatar Star tri ân game thủ với hàng loạt sự kiện sắp tới

Avatar Star

NPH: FPT Online
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 13/11/2013
Chi tiết
(GameSao) - Cùng đến với chuỗi hoạt động tưng bừng sắp tới của Avatar Star.

Sau gần 1 năm ra mắt, Avatar Star đang dẫn đầu xu hướng game bắn súng góc nhìn thứ 3 tại Việt Nam có gameplay thu hút, nhân vật trong game vui nhộn nhất. Và để tỏ lòng biết ơn đến các tay súng đã đồng hành suốt thời gian qua, Avatar Star đã tổ chức chuỗi sự kiện Tri ân chiến binh (từ 7/10 đến 10/10) với tổng giá trị tặng thưởng cho người chơi lên đến hàng tỷ đồng.

Tri ân chiến binh là chuỗi sự kiện tặng thưởng lớn nhất từ trước đến nay của Avatar Star

Được biết, Avatar Star hiện đang có một cộng đồng đông đảo, gần 2 triệu người chơi hằng tháng cùng các máy chủ, tính năng và vật phẩm trong game được cập nhật liên tục. Việc game liên tục mở Phiên bản và giải đấu săn tiền mặt chuyên nghiệp đã thu hút người chơi mới tìm đến game. Những ngày gần đây, game còn chăm lo cho những game thủ gắn bó lâu dài qua chuỗi sự kiện tri ân hoành tráng gồm 6 sự kiện nhỏ đi kèm.

6 sự kiện tri ân, 6 cơ hội để người chơi tích quà khủng

Là một phần đặc biệt trong chuỗi Tri Ân Chiến Binh, sự kiện Chiến Binh Siêu Cấp sẽ “biếu không” game thủ hàng loạt vũ khí Rồng cực quý hiếm trong game. Ngoài ra, các tân binh khi trải nghiệm cũng có những khởi đầu thuận lợi trong game như được tặng ngay các vũ khí Chiến Báo, Lục Xịn, Tử Thần, Tên Lửa qua sự kiện Quà Tặng Tân Binh.

Hằng ngày, Shop 1 Sao cũng mở cửa để mang đến cho game thủ cơ hội hiếm săn về những thẻ tăng Vàng và EXP với giá duy nhất 1 Sao.

Vũ khí Rồng sẽ được Avatar Star tặng không cho game thủ trong chuỗi sự kiện Tri Ân Chiến Binh

Sự kiện Tri ân chiến binh cũng là cơ hội để người chơi nâng cấp Cánh trong Avatar Star

Ngoài các bộ vũ khí Rồng quý hiếm trao tặng mỗi ngày, lượng Vàng cũng được NPH Avatar Star hào phóng tặng đến người chơi khi tăng đến 400% so mức với bình thường (sau khi game thủ hoàn thành mỗi trận đấu). Trong 4 ngày diễn ra sự kiện, ước tính số Vàng người chơi nhận được sẽ tăng lên con số hàng triệu. Bên cạnh đó, số Ngọc được trao tặng qua sự kiện Online Nhận Thưởng cũng sẽ ít nhiều gây “choáng” diện rộng cho các tay súng, bởi Ngọc trước nay luôn khan hiếm trong Avatar Star.

Game thủ Avatar Star online mỗi ngày để nhận về Ngọc quý

Chuỗi sự kiện trên cũng làm thỏa lòng các tân binh với các hoạt động đăng nhập để săn các nguyên liệu quan trọng trong quá trình Cường hóa, nâng cấp và chế tạo Súng (sự kiện Rinh Quà Tiền Triệu). Đây chính là một trong những hoạt động "hấp dẫn không thể chối từ" đối với cộng đồng Avatar Star bên cạnh những ngày rộn rã cập nhật phiên bản Hồ Ly Xịt. Có thể thấy Avatar Star đã dành nhiều ưu ái cho các game thủ của mình khi hầu như chỉ cần đăng nhập là có quà “hời ”.

Như một lời cảm ơn đến cộng đồng đã và đang gắn bó trong suốt 1 năm qua, Avatar Star luôn muốn mang đến những giờ phút bắn súng vui vẻ và nhiều hậu mãi cho người chơi. Đồng thời vào sáng ngày 10/10/2014 tới đây, Avatar Star sẽ tiếp tục trình làng phiên bản Hồ Ly Xịt.

Đây có thể nói là phiên bản độc nhất vô nhị của game với hàng loạt vật phẩm tính năng hấp dẫn. Đặc biệt hơn, người chơi khi đăng nhập nhận thường vào ngày đặc biệt này sẽ được gấp đôi quà tặng. Các game thủ đừng bỏ sót bất cứ thông tin quan trọng nào đến từ Avatar Star để trải nghiệm ngay và luôn phiên bản “không giống ai” này.

Đức Quang