Avatar Star đang là game chống hack tốt nhất tại Việt Nam?

Monkey -

Avatar Star

NPH: FPT Online
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 13/11/2013
Chi tiết
(GameSao) - Là một tựa game casual bắn súng phong cách dễ thương, Avatar Star xuất hiện tại thị trường Việt Nam như một làn gió mới sau sự ra đi của các tựa game cùng thể loại. Trong quá trình vận hành, ban quản trị game đã luôn đặt vấn đề chống hack lên hàng đầu nhằm mang lại môi trường game trong sạch, lành mạnh và công bằng cho mọi game thủ.

Theo ban quản trị Avatar Star, khâu chống hack của game đạt hiệu quả tuyệt đối do được tích hợp đồng loạt hệ thống chống hack Apex của các nước khác đang cùng phát hành game như: Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan... Được biết đây là hệ thống chống hack dành cho game bắn súng bảo mật nhất hiện nay. Apex có thể tiếp nhận phản hồi về các tool hack liên tục 24/7 trong năm và  luôn cập nhật mỗi tháng nhằm nâng cao tính bảo mật.

Một số thành tích chống hack của Avatar Star

Thông qua những thành công của Avatar Star trong công tác chống hack game vừa nêu, người chơi có thể an tâm là mình sẽ được phát huy hết tài năng, bản lĩnh trong từng ván đấu mà không sợ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thành phần xấu nào khác. Với thành tích vô hiệu hóa hoàn toàn 12 bản hack, xử lý mạnh tay hơn 51 ngàn tài khoản... Avatar Star đã làm hầu hết game thủ “quen tay” xài hack phải ngán ngại và hoàn lương.

Ngoài ra, Chiến dịch Bàn Tay Sắt nhằm xóa bỏ nạn hack trong toàn bộ thiên hà Avatar Star cũng được game triển khai từ đầu tháng 3/2014. Đây cũng là nơi game thủ tố cáo các người chơi sử dụng hack và cũng là nơi hiển thị danh sách các người chơi bị khóa tài khoản. Cuộc “cách mạng chống hack” có thể nói đã bước đầu thắng lợi và danh sách đen của chiến dịch đã không xuất hiện thêm trường hợp mới nào kể từ 26/04/2014.

Nhiều fan dòng game bắn súng đánh giá: Avatar Star đang là tựa game bắn súng chống hack tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Ngay từ hôm nay game thủ có thể tham gia để kiểm chứng điều này. Hiện game vừa cập nhật phiên bản Hồ Ly Xịt với nhiều tính năng mới làm “lột xác” bộ mặt game với hàng loạt sự thay đổi về hệ thống vũ khí, Avatar Card, Pet, Map đấu…

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cập nhật thêm tại: http://as.gate.vn/#home

Monkey