Avatar Star 'bạo loạn' vì những ngày ưu đãi lớn nhất trong năm

T.B -

Avatar Star

NPH: FPT Online
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 13/11/2013
Chi tiết
(GameSao) - Trong những ngày ra mắt Phiên bản Hồ Ly Xịt, game thủ Avatar Star đã được chiêu đãi thịnh soạn bằng 06 sự kiện Tri Ân Chiến Binh. Không dừng ở lại đó, game tiếp tục tung ra 06 chuỗi sự kiện khác còn hấp hơn mang tên “Chơi Tùm Lum – Trúng Quà Khủng” (diễn ra từ 13 – 20/10).

Những sự kiện này được đánh giá là cơ hội “ngàn năm có một” để các tay súng nhận miễn phí các vũ khí, vật phẩm quan trọng hiện có giá đắt đỏ trong game.

Nhận quà khủng miễn phí với với 06 sự kiện Chơi Tùm Lum – Trúng Quà Khủng

Từ đầu tháng 10 đến nay, Thiên hà Avatar Star đang bước vào đợt tri ân và ưu đãi người chơi lớn nhất từ trước đến nay. Các tay súng nhiều tuần qua đã “lót dép hóng” và tận dụng cơ hội vàng này sưu tầm các vật phẩm còn đang thiếu nhằm trải nghiệm trọn vẹn, chiến đấu sướng tay hơn trong phiên bản Hồ Ly Xịt và giải đấu ESC tháng 10.

Phải kể đến đầu tiên chính là sự kiện Đăng nhập nhận Vũ Khí Rồng (16 – 19/10), hấp dẫn người chơi từ chính tên gọi của nó. Qua đó mỗi ngày, người chơi cấp 2 trở lên khi đăng nhập vào game sẽ được nhận từ hệ thống nguyên Set Trang Bị Rồng cùng 1,000,000 Vàng, các nguyên liệu thiết yếu như Đùi, Đá Thô, Thuốc Trợ Tim, Tôm Hùm, Thẻ Tăng Vàng 20%, Nước Hoa

Vũ khí Rồng vẫn là vũ khí có chỉ số lớn nhất hiện nay trong Avatar Star

Bên cạnh đó, sự kiện Giờ Vàng Thi Đấu (16 – 19/10) cũng mang Ngọc Cấp 4 là Hoàng Ngọc Tinh Xảo và Dây Chuyền Mặt Trời trị giá 200,000 VND tặng cho người chơi. Các game thủ đọ súng trong các mốc giờ vàng của sự kiện trên còn được tăng lượng Vàng và EXP lên đến 300%.

Lần đầu tiên, Ngọc cấp 4 được trao tặng ồ ạt trong Avatar Star

Ngoài ra, các hoạt động bên lề hấp dẫn khác trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 15 – 20/10 cũng đã thu hút sự chú ý đến từ người chơi. Thông qua các hoạt động thăng cấp VIP, game thủ sẽ được trao Chìa Khoá Vàng cùng cơ hội lật ô may mắn. Và nếu thăng cấp lên VIP 4, game thủ sẽ được tặng thêm Avatar card Nà Rù Tố cực ngầu, chỉ vừa mới xuất hiện trong Phiên bản Hồ Ly Xịt Avatar Star. Những tặng phẩm trong sự kiện này được đánh giá là quá “hời” và quá ưu đãi đối với chiến binh.

Còn gì hot bằng Chìa khóa Vàng và Avatar card Nà Rù Tố?

Tuy nhiên, các hoạt động Online mỗi ngày vào game từ ngày 13 – 20/10 theo các mốc thời gian quy định, cũng là cơ hội để người chơi nhận thưởng từ chính hoạt động đơn giản này. Và nếu như game thủ là “ma mới” trong Avatar Star, thì sự kiện Quà tặng tân binh (16 – 19/10), sẽ chăm người chơi tới “tận răng” với gói quà tặng hấp dẫn dành làm hành trang chiến đấu.

Chỉ cần đăng nhập đúng đúng mốc thời gian sẽ nhận quà tặng

Cơ hội nhận quà dành cho các tân binh trong Avatar Star

Song song cùng các sự kiện đang diễn ra, Shop cũng đã cập nhật vật phẩm hot từ (14 – 20/10) mang đến người chơi cơ hội  sở hữu Vũ Khí Alien và Avatar với giá “rẻ như mơ”.

Shop Avatar Star cũng đã cập nhật lại giá trong đợt ưu đãi này

Sáu sự kiện ưu đãi để tặng quà miễn phí vật phẩm hot trong game này hứa hẹn sẽ “thổi bùng” các chiến binh trong suốt tháng 10. Các game thủ Avatar Star hãy vào trang chủ của game để biết thêm thông tin và tham gia đợt hậu đãi lớn nhất trong năm này để nhận về nhiều niềm vui cùng sự trầm trồ ngưỡng mộ đến từ các tay súng trong Avatar Star.

Để biết thêm thông tin chi tiết,hãy cập nhật thêm tại: http://as.gate.vn/#home

T.B