Auto Chess: Người chơi sẽ nhận được tối thiểu 20 Candy miễn phí vào đầu tháng sau

Chịu -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Còn với những game thủ đạt rank Queen, họ còn được trao tặng một phần quà in-game độc nhất vô nhị.

Chỉ còn đúng một tuần lễ nữa, Season 0, kéo dài từ 01/01-30/4/2019 của Dota Auto Chess sẽ hạ màn. Và ngay từ bây giờ, Drodo Studio đã công bố hệ thống phần thưởng dành cho người chơi ở tất cả bảy mức rank trong Custom Mode nổi tiếng nhất của Dota 2.

Theo đoạn tweet được đăng tải vào hôm 20/4 vừa qua, dù có không may mắn hoặc chưa tìm ra cách để nâng cao trình độ chơi Dota Auto Chess, người chơi đạt rank thấp nhất, Pawn, vẫn sẽ nhận được 20 Candy.

Dĩ nhiên là thành tích càng cao thì phần thưởng sẽ càng lớn. Do đó, hai bậc rank cao nhất trong Dota Auto Chess đều sẽ nhận được 320 Candy – nhưng có sự khác biệt đáng kể khi người chơi Queen sở hữu thêm hiệu ứng BlingBling Crown, vương miện lấp lánh hiển thị trên đầu Courier đã bị rò rỉ trên Test Server vào hôm 04/4 vừa qua.

Phần thưởng đặc biệt dành cho những người chơi đạt rank Queen trong Season 0 của Dota Auto Chess

Candy, đơn vị tiền tệ in-game, được dùng để mua các Couriers – thứ được coi là avatar của người chơi – trong Dota Auto Chess. Hiện tại, Drodo chỉ trao tặng Candy miễn phí cho ba người chơi có thành tích tốt nhất sau mỗi trận đấu với tổng cộng 10 Candy. Bên cạnh đó, mỗi người chỉ kiếm được tối đa 10 Candy/ngày.

Hiện Drodo đang rao bán code chứa 40 Candy với giá 4.79 USD (hơn 111,000 đồng) trên trang chủ.

Bỏ ra 40 Candy cho một lần quay, người chơi Dota Auto Chess sẽ nhận được một mẫu Courier ngẫu nhiên

Theo thông báo của nhà phát triển, họ sẽ giữ thói quen tạm ngưng tất cả các trận đấu trong Dota Auto Chess ở ngày cuối cùng của mỗi mùa rank để thực hiện tính toán, chia thưởng cho tất cả người chơi.

Như vậy, phần thưởng của mùa rank Season 0 sẽ đến với tất cả người chơi sớm nhất là vào đầu tháng 5.

Ngoài 30/4, bạn sẽ không có thêm ngày để thư giãn bởi mùa rank chính thức đầu tiên mang tên “Season 1 Cancer” sẽ khởi tranh từ ngày 01/5 tới 30/6. Với khung thời gian tương đồng, mỗi mùa rank của Dota Auto Chess sẽ kéo dài trong hai tháng trời.

Nếu muốn tích lũy thêm những Couriers yêu thích, bạn cần phải nhanh chóng cải thiện mức rank trước ngày 30/4 để nhận được nhiều Candy miễn phí nhất có thể.

Chịu