Au Mobile sôi động cùng giải đấu ‘siêu quẩy’ lần đầu tiên

Q7 -

Au Mobile

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Online
Ra mắt: 10/12/2013
Chi tiết
(GameSao) - F – Cup - giải đấu liên FAM lần đầu tiên được tổ chức đã thành công ngoài mong đợi và được cộng đồng Au Mobile hưởng ứng nhiệt tình đến mức giải đấu vừa kết thúc, game thủ đã “đập cửa” NPH đòi thi đấu tiếp.

Giải đấu diễn ra từ ngày 26/5 – 29/5 đã tạo nên một “làn sóng” mạnh mẽ trong liên minh FAM (tên gọi các nhóm game thủ Au Mobile). Với slogan siêu “độc”: “Không sợ đối thủ mạnh, Chỉ sợ đồng đội ngơ”, cộng thêm những màn đấu ingame gay cấn, kỹ thuật nhảy điêu luyện của game thủ, phần thưởng tôn vinh siêu chất đã khiến cộng đồng Au Mobile “đứng ngồi không yên” trong mấy ngày qua.

Người chiến thắng giải đấu và huy hiệu thời quang danh giá

Những trận đấu “nảy lửa”

Ngay từ khi công bố giải đấu, BTC F – Cup đã liên tiếp nhận được hàng trăm đơn đăng ký từ các FAM trong và ngoài nước khiến BTC phải “đau đầu” mới có thể sắp xếp Bảng đấu, Đội đấu và thời gian đấu sao cho hợp lý và cân đối nhất.

Mặc dù là lần đầu tiên diễn ra, nhưng giải đấu F-Cup đã nóng ngay từ những phút đầu tiên. Mỗi trận đấu là mỗi lần “nghẹt thở” của không chỉ thành viên các FAM, mà còn cả BTC, Admin và đông đảo “fan hâm mộ” cộng đồng Au Mobile.

Giành chiến thắng tuyệt đối, FAM Yêu Quái nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng

Ngay từ vòng sơ loại, nhiều FAM đã khiến cộng đồng mắt chữ O mồm chữ A vì trình độ “quẩy” kinh điển như: NewWorld, SeaBlue, Paradis, Yêu Quái... Chiến thắng tuyệt đối ở cả 3 hiệp trong trận đấu cùng Crazy Camp, Yêu Quái đã dành được tấm vé vào Tứ kết cùng với vô số lời khen ngợi từ cộng đồng.

Một số hình ảnh thi đấu ingame

Sau 4 ngày thi đấu gay cấn và quyết liệt, cuối cùng giải đấu F-Cup cũng tìm ra 2 FAM “siêu quẩy” nhất bước vào trận Chung kết, đó là GoldStaR và PARADISE. Không phụ lòng mong mỏi của cộng đồng, hai đối thủ ngang tài ngang sức này đã mang đến một trận đấu giàu cảm xúc, kích tính, cạnh tranh từng điểm trên sàn đấu.

Kết quả, GoldStaR giành giải nhất với tỉ số 2 – 1. Chiến thắng này càng khiến cộng đồng ngưỡng mộ khi những thành viên của FAM GoldStaR tham gia thi đấu lại “mỗi người một nơi” trên khắp thế giới: Nhật, Mỹ, Việt Nam… Khoảng cách về địa lý đôi khi là trở ngại, nhưng với kỹ thuật nhảy tốt và tinh thần đồng đội, GoldStaR đã khiến “khán giả” phải tâm phục khẩu phục trước chiến thắng của mình.

“Chân dung” FAM chiến thắng F – Cup mùa thứ nhất

Cộng đồng “sôi sục”

Không chỉ riêng các FAM thi đấu quan tâm đến F – Cup, mà đông đảo cộng đồng game thủ Au Mobile cũng dành sự chú ý đặc biệt cho giải đấu này. Ngoài việc theo dõi diễn biến các trận đấu từ vòng bảng cho đến tận đêm Chung kết, các game thủ còn luôn luôn “kề vai sát cánh”, gửi lời chúc, chia sẻ niềm vui chiến thắng cũng như gửi những lời động viên tới các FAM thi đấu.

Những FAM không kịp đăng ký dự thi cũng “tranh thủ” nhân dịp này, gửi lời thách đấu tới các FAM khác với mong muốn giao lưu, thể hiện cá tính riêng và so tài cao thấp. Tuy thế, nhưng tất cả đều cực “fair” với tinh thần “vui là chính, thắng thua không quan trọng”.

Các FAM thân thiện gửi lời mời thách đấu, làm quen

Chiến thắng này không chỉ thuộc riêng về đội vô địch với những danh hiệu danh giá mà còn là chiến thắng của cả cộng đồng Au Mobile khi giải đấu liên FAM lần đầu tiên đã thành công ngoài mong đợi. Điều quan trọng nhất, giải đấu đã kéo người chơi lại gần nhau, tạo bầu không khí thân thiện và gắn kết.

Được biết, trước mong mỏi có nhiều giải đấu như thế này nữa của cộng đồng game thủ, trong thời gian tới, VTC Mobile sẽ mở rộng và phát triển giải đấu có quy mô hơn từ cách tổ chức đến giải thưởng, hy vọng sẽ tạo ra sân chơi bổ ích cho cộng đồng yêu thích Au Mobile.

Tải game tại: http://aumobile.vn/dl/

Website Au Mobile: http://aumobile.vn/

Fanpage Au Mobile: http://www.facebook.com/aumobile.vtc

 

Q7

Bạn đã chơi Au Mobile chưa?