Artifact: Phiên bản card game của Dota 2 ra mắt ngày 28/11

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sự chờ đợi đã kết thúc.

Dota 2 card game của Valve, Artifact, sẽ được tung ra vào ngày 28/11 sắp tới với giá 20 USD (hơn 460,000 đồng tại thời điểm bài viết được đăng tải). Artifact sẽ tương thích với các hệ điều hành trên máy tính gồm Windows, Mac và Linux.

Valve tạo ra Artifact với mục tiêu thu hút những người yêu thích Dota 2 và thể loại game Trading Card cơ hội thu thập hơn 280 lá bài khác nhau để tranh đấu với tất cả thế giới. Artifact, lần đầu được Valve nhắc tới tại Chung kết Tổng The International 7, được phát triển bởi người đã từng tạo ra card game Magic the Gathering danh tiếng.

Kể từ khi được tiết lộ, Artifact đã đi vào hoạt động ở trạng thái Closed Beta, với chỉ 11 heroes hiện diện. 100 miếng art assets của tựa game cũng đã được liệt kê trên cơ sở dữ liệu bản quyền của Hoa Kỳ vào hồi tháng 4 vừa qua – tạo niềm tin cho fan hâm mộ rằng Valve đang có kế hoạch phát triển Artifact rất chắc chắn và kỳ công.

Sắp tới đây, Valve sẽ cho những vị khách tham dự sự kiện PAX West ở Seattle, Washington, Mỹ trải nghiệm Artifact từ ngày 31/8-03/9. Tại đây, Valve sẽ đem đến cho fan hâm mộ cơ hội được tìm hiểu cơ chế, cách vận hành của tựa game và so tài trực tiếp với nhau trên sân khấu chính của PAX West.

Khi tham gia trải nghiệm Artifact, người chơi có cơ hội nhận được những món quà lưu niệm độc quyền bao gồm những bản sao artwork trước khi tựa game ra mắt vào cuối năm nay.

None (Theo Dot Esports)