Artifact 2.0 Beta đã cho trải nghiệm đợt đầu tiên

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bạn đã nhận được email chơi thử chưa?

Valve đã gửi thư mời trải nghiệm Artifact 2.0 Beta đợt đầu tiên vào sáng nay (26/5). Điều đó có nghĩa là cuối cùng thì một số người được nhà phát triển lựa chọn đã được “mục sở thị” những thay đổi của phiên bản reboot.

Đến hiện tại, bản beta chỉ có sẵn ngôn ngữ tiếng Anh và chỉ dành cho một số người chơi được lựa chọn theo quy tắc quay xổ số. Nhưng theo Valve, sẽ có thêm nhiều ngôn ngữ cùng một số lượng người chơi khác được thêm vào trong tương lai gần.

Giờ thì Valve đang tập trung vào việc đảm bảo tất cả các khía cạnh của Artifact 2.0 Beta không gặp bất cứ vấn đề gì cả bởi họ muốn màn ra mắt đem lại trải nghiệm mượt mà, trơn tru nhất có thể.

Phản hồi về các lỗi gặp phải trong quá trình chơi thử Artifact 2.0 sẽ được đội ngũ phát triển ưu tiên giải quyết để hướng tới mục tiêu “cải thiện bản beta nhanh hơn.

Trên hết, Valve đã làm rõ ngay từ đầu rằng quá trình thử nghiệm Artifact 2.0 nhấn chú trọng về “gameplay, cân bằng, định dạng bản sắc hero, màu sắc, các tính năng xã hội, mở khóa thẻ bài, ranked play, replays, chế độ khán giả và phần chơi chiến dịch”.

Ngược lại, Valve cho hay hầu hết các game modes như “tournaments và draft modes ngoại trừ Hero Draft” sẽ không có sẵn cho tới khi có thêm nhiều người chơi chơi thử bản beta.

Đang có sẵn một công cụ in-game trong Artifact 2.0 hỗ trợ người chơi báo cáo bất cứ vấn đề nào họ gặp phải.

Tựu chung lại, người chơi hoàn toàn có thể trông chờ vào một phiên bản cải tiến, được hệ thống hóa tốt hơn của Artifact. Nhiều thứ - trong đó có hệ thống shop – đã được đơn giản hóa thành các items theo cấp bậc, giảm thiểu độ may rủi (RNG) trên lane cùng một chế độ chơi chiến dịch,…đã có trong bản beta.

Hiện Valve vẫn chưa cho biết khi nào họ sẽ sẵn sàng cho đợt chơi thử Artifact 2.0 Beta thứ hai. Đội ngũ phát triển cam kết sẽ lắng nghe cộng đồng để không ngừng cải thiện tựa game.

None (Theo Dot Esports)