Apex Legends: Bị ban khi đang livestream, game thủ tuyên bố sẽ tiếp tục gian lận bằng tài khoản khác

(GameSao.vn) – Người này đã hack trong suốt hai giờ đồng hồ mà không có sự can thiệp của Respawn.

Trong khi hầu hết những người chơi game đều không thích khoe khoang nó thì vẫn có một số ít chẳng ngại việc thừa nhận mình là kẻ gian lận.

Xem lại buổi stream của hacker Entzy

Một game thủ Apex Legends có nickname “Entzy” đã sử dụng một loạt những hình thức gian lận trong buổi livestream mới đây trên YouTube. Và dù không cần theo dõi nội dung buổi stream đó, tựa đề “Entzy | CHEATING ON APEX” cũng đủ cho thấy mức độ huênh hoang, khoa trương của người này đến mức nào.

Bằng mánh khóe nào đó mà Entzy có thể phát hiện ra tất cả địch thủ trong trận đấu nhờ những khối vuông hiển thị rõ ràng trên màn hình. Điều này giúp anh ta có thể ngắm bắn vào đầu những người chơi Apex Legends đen đủi không may gặp phải hacker.

Thắng trận bằng cách chẳng lấy gì làm vinh dự, tài khoản của Entzy đã ngay lập tức bị Respawn Entertainment ban. Nhưng dường như anh ta không hề lo ngại với lệnh cấm chơi này.

Tôi đoán là mình sẽ đăng nhập vào một tài khoản khác”, Entzy mạnh dạn tuyên bố. “(Lệnh ban) tới lâu hơn tôi nghĩ đấy. Tôi đã kỳ vọng nó sẽ đến sớm hơn cơ.

Không may cho Entzy khi anh ta nhận ra rằng hầu hết các tài khoản phụ của mình đều đã bị ban.

Ngay sau đó, Entzy kết thúc buổi livestream sớm hơn dự tính sau khi thừa nhận rằng mình cần phải “giả mạo” và nói sẽ nhanh chóng quay trở lại.

Trong suốt buổi stream, Entzy đã nói chuyện với một vài người khác – có thể họ cũng ở chung server Discord với anh ta. Họ thậm chí còn thảo luận về cách “hack” và “gian lận” trong nhiều tựa game.

Dù với lý do gì đi chăng nữa, rõ ràng là Entzy không hề có ý định chơi game một cách công bằng, văn minh.

Trước khi bị ban, Entzy đã livestream khoảng hai giờ đồng hồ. Điều này chứng tỏ rằng hệ thống chống gian lận của Respawn cần phải được cải thiện để nạn hack/cheat trong Apex Legends được giảm thiểu ở mức tối đa.

None (Theo Dot Esports)