Anime Saiyan - Game online về Son Goku và hành tinh Siêu Xay-da

Sol -
(GameSao) - Anime Saiyan là tựa game online dựa theo cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản là Dragon Ball. Trong game người chơi sẽ song hành cùng Son Go Ku và những người bạn tham gia những cuộc phiêu lưu bảo vệ trái đất trước sự tấn công của các thế lực xấu xa.

Mới đây, WaveGames đã phát hành một game online mới là Anime Saiyan. Đáng chú ý ở đây là tựa game này dựa theo cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản là Dragon Ball (thường được biết đến với cái tên là Bảy Viên Ngọc Rồng) của Akira Toriyama.

Được biết, Anime Saiyan là một tựa webgame do chính Wave Games phát triển. Game bắt đầu từ sự kiện người chơi cùng với Trunks trở về quá khứ để cảnh báo nhóm bạn Songoku về sự kiện 2 tên người máy sát thủ là Pic và Poc. Tuy nhiên giữa đường chiếc tàu du hành thời gian của bạn bỗng dưng “chết máy”. Điều này khiến người chơi bị đẩy về khoảng thời gian xa hơn so với dự kiến ban đầu. Lúc này, Son Goku vẫn chỉ là 1 đứa bé và bạn sẽ tham gia cùng "Khỉ con" trong những chuyến phiêu lưu khám phá đầy thú vị.

Gameplay của Anime Saiyan rất đơn giản được phát triển theo kiểu turnbase truyền thống trên webgame. Vào đầu game, bạn sẽ chọn một trong 2 lớp nhân vật là Energy Master và Grappler. Mỗi lớp nhân vật có thế mạnh riêng. Grappler là lớp nhân vật mạnh mẽ, sở trường là sử dụng vũ khí sát thương vật lý, còn Energy Master có thế mạnh là sử dụng kĩ năng phép thuật tiêu diệt kẻ thù. Trên hành trình của mình, người chơi sẽ chiêu mộ được các nhân vật trong bộ truyện tranh Dragon Ball như sư phụ rùa già, Bulma, Yamcha v.v.

Hệ thống phụ bản trong game bám rất sát cố truyện Dragon Ball.Với tư cách một người bạn đồng hành với Songoku, người chơi sẽ trải qua lần lượt các cuộc phiêu lưu như đi tìm 7 viên ngọc rồng, đụng độ tướng cướp YamCha, tham gia đại hội võ thuật, tiêu diệt Độc Nhãn Đại Tướng Quân và những kẻ thù như Fide Đại Đế, Ma Bư v.v.

Nếu đã chán chuyện vượt phụ bản người chơi có thể tham gia đấu trường để thử tài cao thấp với những người chơi khác. Tùy vào thứ hạng của bạn mà hàng ngày sẽ có một số phần quà có giá trị giành cho người chơi. Bên cạnh đó, game còn có rất nhiều tính năng phong phú khác mà người chơi có thể khám phá.

Để chơi Anime Saiyan các bạn có thể truy cập điện chỉ http://saiyan.playwebgame.com/home

Sol