Anh chàng cảnh sát trẻ mê game Avatar Star

Q7 -

Avatar Star

NPH: FPT Online
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 13/11/2013
Chi tiết
(GameSao) - Game thủ WaW - [H]ades (Top 3 giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng tháng 7 vừa là một chiến binh cực giỏi trong game, anh chàng này còn là một cảnh sát can trường ngoài đời thực.

Theo chia sẻ, chàng cảnh sát trẻ cho biết, Avatar Star đã giúp anh có cơ hội hiểu về tâm lý tuổi mới lớn, giúp ích anh trong công việc lẫn đời sống hiện tại.

Với số điểm 12780, WaW - [H]ades (tên thật Lê Nguyễn Thanh Tân) đã gây “choáng” cho cộng đồng game thủ Avatar Star khi lọt vào Top 3 xuất sắc của giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng tháng 7. Ngoài đời, anh chàng này đang là cảnh sát tuần tra và thường túc trực trên các tuyến đường ở TP.HCM để mang đến trật tự an toàn cho xã hội. Tuy công việc vất vả bận rộn nhưng mỗi ngày anh vẫn dành thời gian đều đặn cho Avatar Star.

 Anh cảnh sát Thanh Tân - Top 3 của Thợ Săn Tiền Thưởng Avatar Star tháng 7

Thanh Tân cho biết anh đã gắn bó với game Avatar Star kể từ khi tựa game vui nhộn này ra mắt. Bên cạnh những giờ phút căng thẳng của công việc, game giúp anh có những giây phút hiếm hoi để thư giãn. Trái với suy nghĩ của nhiều người về tính cách đặc trưng của nghề cảnh sát, Thanh Tân luôn vui vẻ, hài hước và được vô số bạn nhỏ trong game yêu mến.

Khi được hỏi về lý do anh lại chọn và gắn bó với game, Thanh Tân chia sẻ:

Avatar Star giúp mình giải trí và giao lưu với giới trẻ nhiều hơn. Ngoài ra, anh cho rằng: “Tựa game này giúp mình tìm về tuổi thơ. Game có nhiều tính năng vui, sinh động, giúp mình đỡ áp lực hơn trong công việc. Trong game có nhiều bé tạo avatar nhìn rất “bựa” nên mình cứ rượt theo tụi nó mà bắn hoài”.

Nhân vật WaW - [H]ades của anh luôn giữ thành tích cao trên các Bảng Xếp Hạng

Ngoài các giải đấu online, Thanh Tân cũng “lăn lộn” theo các giải đấu offline của game. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của anh là giải đấu Chào hè của Avatar Star. Tuy chỉ may mắn nhận 500,000 Bạc Gate nhưng anh đã có thêm những người bạn dễ thương và niềm vui đến từ chương trình:

“Nếu game có tổ chức giải đấu, tham gia được là mình tham gia hết. Bởi mình coi game là môn giải trí để mình giao lưu với nhiều người”.

 Thanh Tân cho biết Thợ Săn Tiền Thưởng tháng 8 anh sẽ tranh thủ thời gian để thi đấu

Qua chia sẻ của anh chàng cảnh sát Thanh Tân – game thủ Avatar Star, có thể thấy rằng, game online ngày càng trở thành môn giải trí lành mạnh và thu hút nhiều đối tượng tham gia. Ngoài nhóm khách hàng trẻ thuộc độ tuổi học sinh, sinh viên, các tựa game còn thu hút giới nhân viên văn phòng, công chức tham gia chơi như một trò giải trí và thư giãn lúc rảnh rỗi.

Q7