Angela Baby “tiếp sức” cho game thủ Việt

BI VI -
(GameSao) - Top 3 đội tuyển VEC 2015 liên tiếp nhận được tin vui. Sau tấm vé đến các giải Quốc tế CFS tại Hàn Quốc thì mới đây cơ hội được gặp Angela Baby tại WCA 2015 lại đang rộng mở với các chàng trai FPS Việt.

Chung kết quốc gia VEC 2015 đã tìm ra nhà vô địch bộ môn Đột Kích, đó chính là CyberCore – 5 chàng xạ thủ đến từ TP. Hồ Chí Minh. Dù đã kết thúc được gần một tuần thế nhưng sáng nay trang tin tổng hợp lớn nhất Hàn Quốc Naver đã đưa tin về sự kiện này cùng với bài phỏng vấn đội tuyển CyberCore – đại diện Việt Nam sẽ tham dự đấu trường quốc tế CrossFire Stars Grand Final vào tháng 12 tới.

Tin bài phỏng vấn CyberCore trên trang Naver của Hàn Quốc

Đây là một minh chứng cho việc VEC không đơn thuần chỉ là giải đấu mang quy mô trong nước. Với việc ba đội tuyển đạt thứ hạng cao nhất sẽ tham dự CrossFire Stars Invitational và CyberCore sẽ góp mặt tại đấu trường CFS 2015, VEC đã là bước đệm cho các xạ thủ vươn ra ngoài thế giới, nâng giải đấu lên tầm quốc tế.

Hơn thế nữa, theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, đội tuyển vô địch VEC 2015 CyberCore đã vinh dự nhận lời mời từ BTC World Cyber Arena 2015 – giải đấu thể thao điện tử của Trung Quốc – tham dự vòng loại SEA bộ môn Đột Kích diễn ra từ ngày 15-17/10 với sự góp mặt của 8 đại diện đến từ 4 quốc gia: Philipine, Indonesia, Hàn Quốc và Nhật Bản.

WCA 2015 với hình ảnh đại sứ Angela Baby

Để tìm ra cái tên thứ hai cùng CyberCore chinh chiến tại WCA 2015, BTC đã quyết định lựa chọn một trong hai team còn lại trong TOP 3 VEC 2015: Super.CTV và VUA.

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 13h00 ngày 27/9/2015 tại Epic Gaming Center – Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội và được LiveStream trên trang chủ Đột Kích. Đây là cơ hội hiếm có cho VUA và Super.CTV – hai đối thủ không hề nhẹ cân – giành lấy chiếc vé tranh tài cùng với các xạ thủ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Giải Nhất và Nhì vòng loại SEA sẽ nhận 2 chiếc vé tiến thẳng tới vòng Grand Final dự kiến diễn ra vào tháng 12/2015 cũng tại thành phố Ngân Xuyên, khu tự trị Ninh Hạ, Trung Quốc. Nếu như đại sứ WCA 2014 là Liễu Nham thì năm nay “mỹ nhân lai” Angela Baby sẽ là người đồng hành và cùng “tiếp sức” tinh thần cho các đội tuyển thi đấu.

Đặc biệt, giải thưởng giành cho Quán quân WCA 2015 bộ môn Đột Kích lên đến con số 200,000 (Nhân dân tệ), khoảng hơn 700 triệu đồng, Á quân là 80,000 (Nhân dân tệ), khoảng gần 300 triệu đồng và các hạng 3 đến 8 đều có giải thưởng tiền mặt vô cùng giá trị. Đây không phải là tất cả những chắc chắn sẽ là động lực mạnh mẽ để các đội tuyển Đột Kích Việt Nam thể hiện tốt bản lĩnh của mình.

Trailer WCA 2015: 

Trận Playoff giữa Super.CTV và VUAsẽ diễn ra vào chủ nhật tuần này

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

BI VI