Ám Hắc Tam Quốc giới thiệu tính năng phiên bản mới qua clip cực lạ

Ám Hắc Tam Quốc

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 12/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Ngày hôm nay, kênh youtube của NPH game Ám Hắc Tam Quốc bất ngờ xuất hiện một clip được cho là giới thiệu tính năng mới cùng phiên bản mới.

Ám Hắc Tam Quốc - Phiên bản mới Mộng Đế Vương

 

Vẫn bám sát chủ đề Tam Quốc ở phiên bản mới, clip tiết lộ tên phiên bản mới là “Mộng Đế Vương”, Ám Hắc Tam Quốc tiếp tục thể hiện được tham vọng tiếp tục vươn lên, thống lĩnh thiên hạ của bậc tài trí.

Có thể điểm sơ nội dung của những tính năng hoàn toàn mới và cực kì đặc sắc của Ám Hắc Tam Quốc qua clip và hình ảnh từ trang chủ. Trước tiên là 2 hệ thống Lạp Mệnh và trang bị thần với những chỉ số cực khủng hỗ trợ cho game thủ.

Lạp Mệnh

Khiêu chiến boss, tích lũy vật phẩm đổi trang bị thần

 “Châu báu mỗi tuần” và “Cây rung tiền” là 2 tính năng cung cấp một lượng lớn vật phẩm thiết yếu và tiền đồng. Cần phải có tài nguyên để làm nên “nghiệp lớn”, có thể nói hai tính năng này phục vụ rất sát sao nhu cầu tranh đoạt vị thế của game thủ ở phiên bản mới lần này.

Châu báu mỗi tuần

Về việc trang bị cho người chơi, Ám Hắc Tam Quốc cập nhật thêm 2 tính năng là mở khóa trang bị và kế thừa trang bị được đánh giá là sẽ hỗ trợ, tiết kiệm rất nhiều cho game thủ trong việc cường hóa hoặc khi muốn giao dịch những trang bị quý đã bị khóa.

Một chợ giao dịch cũng sẽ được mở. Với chợ giao dịch này, game thủ có thể dễ dàng tìm được món đồ mình cần mới mức giá hợp lí nhất có thể hoặc treo bán vật phẩm muốn bán ngay cả khi đã offline.

Như vậy, đến giờ phút này, chúng ta có thể phần nào nắm được những điểm đột phá mới của phiên bản sắp tới. Tất cả các tính năng kể trên nếu được cập nhật, sẽ một lần nữa thể hiện sự “chiều lòng” khách hàng và khát vọng vươn lên thống lĩnh thị trường game online bối cảnh Tam Quốc của nhà phát hành .

Trang chủ: http://ahtq.vn

 

Bảo Việt